Để có nụ hôn hoàn hảo

Trong trắng và tinh tế hay mạnh mẽ và đầy nam tính, nụ hôn nói lên rất nhiều về bạn khi ở bên cạnh người tình.

Ích lợi của nụ hôn

Miệng chính là một trong những vùng kích dục của cơ thể. Nó góp phần thắt chặt quan hệ tình cảm. Khi hôn nhau, tuyến yên sản xuất ra nhiều hormone ocytocine có tác dụng tăng cường sự quyến luyến, gắn bó với nhau.

Để cho một nụ hôn kéo dài 1 phút, bạn phải tiêu thụ gần 100 calo. Nếu bạn hôn kiểu Pháp (hôn lưỡi), có đến 29 cơ môi và lưỡi của bạn tham gia hoạt động.

Nụ hôn làm bạn tiết nước bọt, và nước bọt có tác dụng tốt chống lại bệnh sâu răng.
 
alt

Ngôn ngữ của nụ hôn

Một nụ hôn khêu gợi thực sự nói lên rất nhiều điều về bạn.

Sự mềm mại, phối hợp các cử động và động tác hít thở phù hợp là yêu cầu của nghệ thuật hôn. Chính bạn phải tìm ra nhịp độ phù hợp cho mình.

Vị trí của khuôn mặt, áp lực đôi môi và các cử động của chúng làm đa dạng các kiểu hôn và khiến cho bạn tăng niềm khoái cảm. Từ nụ hôn vụng trộm cho tới các trò đùa chơi với lưỡi, bạn hoàn toàn có thể khiến cho đối tác của bạn lên 9 tầng mây.
 
alt

Tư thế hôn

Lưỡi: Mơn trớn môi dưới của nàng bằng lưỡi hay răng của bạn, day nhẹ hai bờ môi của nàng làm khúc dạo đầu diễn ra nhanh hơn và tăng sự ham muốn của nàng. Trực tiếp thực hiện mặt đối mặt thể hiện niềm đam mê thực sự. Còn với nụ hôn kiểu nghiêng mặt, với hai khuôn mặt vuông góc với nhau, môi sẽ tiếp xúc trực tiếp hơn và mạnh mẽ hơn.

Đôi tay: Nếu bạn không biết làm gì với đôi tay của mình, hãy nắm lấy tay nàng trong khi hôn như một biểu hiện của sự gắn bó. Dùng hai bàn tay nắm lấy khuôn mặt nàng để cho nàng thấy bạn quyến luyến nàng như thế nào. Hay ôm ghì nàng một cách mạnh mẽ cho một nụ hôn nhiều đam mê hơn. Một ngón tay đặt trên miệng nàng cho tới khi đôi môi bạn gặp nhau để cho thấy sự âu yếm tột bậc của bạn.
 
alt

Những điều tối kỵ khi hôn:

Khi hôn, bạn làm tràn quá nhiều nước bọt vào miệng nàng.

Lưỡi bạn tỏ ra thô và yếu ớt.

Lưỡi bạn lục lọi trong miệng nàng, cho nàng cảm giác như đang trải qua kì …khám răng.

Và lời khuyên cuối cùng, hãy biết rằng không gì có giá trị hơn một nụ hôn mãnh liệt và đầy đam mê dành cho nàng.
 
Theo Tìm Nhanh

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết