10 gợi ý ưa thích của ông xã

Bạn có chắc là mình hiểu rõ những điều chồng mình thích hay không thích? Bạn có thể tham khảo 10 gợi ý sau

1. Đàn ông nghĩ rằng những cử chỉ âu yếm sau khi ân ái chỉ dành riêng cho hồi mới yêu nhau mà thôi. Đừng cố "mè nheo" bằng được những hành động "xa xỉ" ấy ở ông xã.

2. Hầu hết các ông chồng đều thích chất liệu lụa mềm và êm ái. Vì vậy, bạn nên quên đi những chất liệu len dày, những dải đăng ten cứng hay những bộ quần áo cotton nếu bạn muốn "cống hiến" cho chàng một đêm tuyệt diệu.

3. Sau khi chồng bạn đã “lên đến đỉnh”, anh ấy cần được yên tĩnh trong vài phút để tận hưởng những khoái cảm mà anh ấy vừa khám phá ra.

Vì vậy bạn đừng nên làm phiền anh ấy với những câu hỏi như: Bạn có tuyệt vời không? Anh ấy có yêu bạn không? Hay thậm chí là: Bạn có hơn người yêu cũ của anh ấy hay không?...

Tốt nhất là im lặng và vuốt nhẹ lên trán và má chồng (hoặc mơn trớn nhẹ nhàng cơ thể chàng).


4. Bạn có thể chủ động âu yếm “cậu nhỏ” một chút vào sáng sớm hoặc vào những lúc anh ấy bận uống bia hay xem đá bóng.

5. Đôi khi, bạn nên nghĩ ra những cách âu yếm hơi nghịch ngợm một chút để đổi mới cảm giác cho cả hai người, chẳng hạn như bạn có thể ngậm một viên đá nhỏ trong miệng, hôn khắp người anh ấy và để anh ấy cảm nhận hơi lạnh tỏa ra từ môi và lưỡi của bạn.

6. Đôi khi, những chiếc gối lại là những “đồ chơi” bị bỏ quên. Đàn ông thường thích ngắm vợ “chơi đùa với cậu nhỏ” của mình. Những chiếc gối kê thích hợp sẽ giúp chồng bạn quan sát được tất cả những gì bạn làm.

Một chiếc gương lớn đặt trong phòng ngủ có thể làm chồng bạn khó mà kiềm chế được.

7. Theo kinh nghiệm của những anh chàng đồng tính, phụ nữ thường thiếu cả sức bền, độ dẻo dai và tốc độ trong những lần âu yếm “cậu nhỏ” bằng miệng.

8. Chẳng có ông chồng nào thích bị vợ lừa dối. Bạn đừng cố tỏ ra rằng anh ấy đã “thỏa mãn” được bạn. Đơn giản là hãy nói với anh ấy và hướng dẫn anh ấy nên làm thế nào.

9. Chồng bạn thực sự sẽ thích cảm giác "co thắt" của bạn khi bạn “lên đến đỉnh”. Vì vậy, bạn có thể luyện tập bài tập Kegels để âm đạo được nhạy cảm hơn, dễ đạt đến cực khoái hơn và cảm nhận sự cọ xát của chồng mạnh mẽ hơn.

10. Đàn ông có thể giống như những đứa trẻ: luôn muốn được bạn quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi đang “yêu”, bạn đừng nên trả lời điện thoại hay để mình bị xao lãng vì bất cứ việc gì khác.

Hãy cố gắng hết sức để mang lại khoái cảm tột đỉnh cho chồng và cho chính bản thân mình. Anh ấy sẽ chẳng thể nghĩ đến ai khác ngoài bạn nữa.
Theo  24h
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết