Khiến anh ấy "phát thèm"

Sống chung một thời gian, các cặp đôi dễ xuất hiện cảm giác nhàm chán trong chuyện đó. Vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn “hâm nóng”:

Khiến anh ấy phải thèm

Hôn, cơ thể anh ấy, cười mỉm và tiếp tục “công việc”. Lặp lại vài lần cho đến khi anh ấy phải nài nỉ được “yêu” mới thôi.

Coi chồng như ông chủ

Hỏi xem anh ấy muốn bạn làm gì nhưng không nói bằng lời mà dùng cử chỉ. Khi anh ấy làm điều gì khiến bạn thích thú, hãy siết chặt tay.

Hoặc có thể làm mới khi “yêu” ngoài phòng ngủ. Chọn một chiếc bàn cứng cáp, kệ bếp, bồn tắm hay địa điểm nào đó làm “bến đỗ”.
 
alt

Cùng tắm vòi

Cách “giao ban” hợp nhất dưới vòi hoa sen là tư thế đứng. Đôi bên nhìn nhau say đắm giúp tăng hưng phấn. Đây cũng là cách để kéo dài cực khoái đôi chút.

Tăng cảm giác bằng bịt mắt

Để anh ấy “phát điên” lên vì không biết bạn định hôn, liếm hay kích thích vào chỗ nào, có thể thử trò chơi bịt mắt. Có 3 thứ mà anh ấy cảm nhận được: cảm giác từ mái tóc của bạn, đồ lót lụa, vòng cổ ngọc trai nếu đem chúng chà xát vào anh ấy.

Thế yêu hoang dã

Những hành vi nghịch ngợm kích động khát khao trong anh ấy. Mang đến cho chồng cảm hứng mới bằng thế đứng, để anh ấy ghì bạn vào tường trong khi đôi chân bạn quấn quanh người anh ấy. Anh ấy sẽ giữ vai trò “xâm lăng” - “chiếm đoạt” được vợ bằng cơ bắp của mình.

Cùng nude

Thử vụng trộm bằng cách đứng phía sau chồng. Tiếp đến, thử làm vài việc mà anh ấy không tự làm được, như thì thầm vào tai hoặc hôn lưng anh ấy.


Theo Mẹ & Bé
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết