Cần chuẩn bị gì trước khi đi trăng mật

Những sự chuẩn bị kỹ càng chưa bao giờ là thừa, bạn hãy lên cho mình một kế hoạch thật đầy đủ và chi tiết để tuần trăng mật trở nên thật ngọt ngào. Dưới đây là những điều cần lưu ý cho những đôi bạn trẻ khi đi trăng mật.

Sau ngày cưới, việc lo lắng sao cho lễ cưới diễn ra thật tốt đẹp đã khiến các đôi vợ chồng trẻ đau đầu và mệt mỏi. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng để cho tuần trăng mật thì bận và chàng sẽ rất dễ gây gổ với nhau, thậm chí là to tiếng và làm ảnh hưởng đến chuyến đi. Vậy phải làm sao để có được một tuần trăng mật thật vui vẻ và ngọt ngào như ý muốn?.
 
alt
 
1.    Thống nhất điểm đến
Để tránh tình trạng chàng trách nàng, nàng trách chàng vì bất đồng quan điểm trong chuyến đi, tốt nhất là hai bạn nên thống nhất quan điểm về điểm tới. Hãy cùng nhau lựa chọn một điểm du lịch mà cả hai cùng ưa thích, như vậy, trong suốt cả chuyến đi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Cả bạn và chàng đều có thể cùng ghi ra giấy những điểm du lịch mình muốn tới, sau đó hội ý với nhay để chọn ra điểm tốt nhất, có phong cảnh đẹp mà lại phù hợp với khả năng kinh tế.

2.    Tìm hiểu về điểm tới
Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, tốt nhất là hai người nên tìm hiểu kỹ về điểm đến. Hãy tham khảo trên mạng, qua người quen biết hoặc hỏi tổng đài, trang bị cho mình một kiến thức thật tốt để không khỏi bỡ ngỡ, mất thời gian.

3.    Vạch ra một kế hoạch thật chi tiết
Hãy đề ra cho mình một kế hoạch thật khoa học và chi tiết về chuyến đi. Làm như vậy, bạn vừa tích kiệm được thời gian, tiền bạc, lại có thể tận hưởng những điều thú vị mà không lo sợ hay vội vàng. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý, đó chính là hai bạn không nên xếp lịch tham quan vào buổi tối vì đó là khoảng thời gian dành riêng cho nhau.
 
alt
 
4.    Chuẩn bị hành lý chu đáo
Hãy liệt kế ra giấy những vật dụng cần thiết và nên mang theo, sau đó bạn kiểm tra lại đồ đạc xem có thiếu gì không trước khi khởi hành chuyến đi.

5.    Thời gian khởi hành
Thời gian khởi hành phù hợp nhất nên là hôm sau ngày cưới. Nếu bạn xếp lịch chuyến đi vào ngay sau lễ cưới thì cả hai sẽ vô cùng mệt mỏi, hơn nữa, bạn sẽ không có thời gian sắp xếp đồ đạc một cách chu đáo.
 
Lam Linh
CamnangCuoihoi.com
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết