Du lịch cùng bãi biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ được thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh, còn mang vẻ hoang sơ. Từ lâu bãi biển Nhật Lệ nổi tiếng với một vùng trời mây, sông, nước, gió lộng khí trời, khí biển mặn mà.

Biển Nhật Lệ kéo dài một màu cát trắng, những lúc trời thanh gió mát, bãi biển sạch như nệm mới, cát mịn, cứng óng ánh có thể đạp xe hay chơi bóng đá một cách thoải mái. Từ ngoài khơi xa từng lớp sóng bạc tiến vào bờ như những chùm hoa sóng tung bọt trắng xoá trông giống chuỗi ngọc trắng đang lăn vào bờ, ngân lên những âm thanh rì rào không dứt.

alt

alt
 
“Trong nắng chiều vàng khi hoàng hôn buông xuống, biển Nhật Lệ như đang chìm trong giấc ngủ cuối ngày, khung cảnh trầm tư mà lãng mạn, ồn ào mà tĩnh lặng. Xa xa đoàn thuyền lại rộn vang tiếng nói cười trong ngày mới ra khơi, những khuôn mặt mang dấu ấn thời gian lại hiện lên một niềm vui lớn trong ngày mới”.

alt

alt
 
Động Phong Nha: Giấu mình trong núi đá vôi trong nhiều thế kỷ, được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha giờ đây đã trở nên hoà mình cùng cuộc sống con người và nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới. Phong Nha - chính là  sự đối lập của quá khứ và hiện tại, của trần gian và chốn bồng lai tiên cảnh, của khối thạch nhũ và đất đá.

Thông tin cho bạn:

Công ty Du Lịch Phúc Đức

Địa chỉ: Số 1306 Toà nhà C2 - KĐT Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 046.2872.070 - 6287.2430  Fax: 046.2872.070

Email: phucductravel@yahoo.com.vn

Website: phucduc.net

Thu Phương

CamnangCuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết