Mũi Né –“Thủ đô” Resort.

Mũi Né là tên một làng chài và cũng là một điểm du lịch quen thuộc, nổi tiếng. Dọc theo quốc lộ 706, từ trung tâm Thành phố Phan Thiết đến Mũi Né là một dãy đồi đất thoai thoải và bãi cát ven biển phẳng mịn, rộng, thoáng mát với những rặng dừa tuyệt đẹp.

Bãi biển nông thoải, nước sạch và trong, nắng ấm quanh năm, không có bão, là nơi tắm biển, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Mũi Né có nhiều bãi biển hoang sơ, nguyên thủy, chưa có sự khai thác của con người, cảnh quan hùng vĩ, môi trường thiên nhiên trong lành, như bãi Ông Ðịa, bãi Trước và bãi Sau. 
 
Ðến Mũi Né, bạn có thể tắm biển, nghỉ dưỡng, chơi thể thao, du thuyền trên biển, dã ngoại kết hợp săn bắn, câu cá, chơi golf... Tại Mũi Né còn có Ðồi Cát, nơi từ bao năm qua đã trở thành đề tài sáng tác của nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ngoài các bãi biển và cồn cát, khu vực này còn có nhiều cảnh đẹp như suối Tiên, lầu Ông Hoàng, tháp Chàm Pô-Sha-Nư. Dọc bãi cát ven biển là các làng du lịch, các khách sạn, biệt thự và nhiều công trình thể thao, giải trí.  Hãy cùng Cẩm nang cưới hỏi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của Mũi Né, biết đâu đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho  tuần trăng mật ngọt ngào của bạn.

alt 

alt

alt
 
 
 alt
Biển Mũi Né.

alt

alt

alt

alt
 Đồi cát bay.

alt

alt
. Khu Resort Mũi Né.

alt

alt
. Bình minh trên biển Mũi Né.
 
alt

alt
Hoàng Hôn trên biển Mũi Né

Thanh Lệ
Camnangcuoihoi.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết