Muôn sắc hoa Đà Lạt

Hoa Mimoza đã bắt đầu khoe sắc trên những con phố nhỏ xinh xắn của thành phố và cơn mưa ban chiều đủ để hoa thêm thắm sắc và đôi nhân tình nép mình sát thêm chút nữa bên nhau.

Đà Lạt mùa thu với những cơn mưa vội vàng đến và vội vàng tan biến. Chiếc áo khoác mỏng đủ làm ấm những đôi vai gầy. Đà Lạt mỗi mùa lại mang một không khí khác nhau và những loài hoa khác nhau. Trên những con phố của thành phố Hoa này, đâu đâu cũng bừng nở khoe sắc, từ vỉa hè cho đến công viên, từ bờ rào khu biệt thự cổ cho đến những hiên nhà. Hoa làm thành phố lãng mạn và thơ mộng bậc nhất Việt Nam này thêm đẹp, thêm đáng yêu và nên thơ.   Đà Lạt mùa thu lác đác đã có vài cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật. Ánh mắt và nụ cười hạnh phúc rạng ngời trên những mái ấm tương lai và trong những vườn hoa, bao đôi nhân tình đã khoác chiếc áo cưới trong trắng để chụp cho mình những tấm hình cưới đẹp nhất.   Đà Lạt mùa thu, mùa của muôn sắc hoa:   image  Muôn sắc hoa

alt

alt

alt
  Những thảm hoa khoe sắc

alt
Thành phố ngàn thông reo

alt 
Những cây Mimoza mọc khắp những con phố.

alt 
Bó hoa cưới đơn giản với hồng tỉ muội và lá sao

alt
Hoa mặt trời

alt
Hoa Sim

alt
Hoa xác pháo

alt 
Mãn đình hồng

alt 
Cẩm tú cầu

alt
 
alt 
Hoa bướm

alt

alt

alt
 
alt 
Cúc Magaret

  alt
Mimoza
 
alt
Hoa hồng leo

alt 
Bông hoa biểu tượng của Tình yêu.  

Các địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt: Nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở, Thung Lũng Tình Yêu, thung lũng Vàng, Dinh Bảo Đại, Biệt thự Bùi Thị Xuân, công viên Đà Lạt.

Theo Blog.tamtay.com.vn

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết