Mặc váy cưới nhẩy lầu tự vẫn

Hình ảnh tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim ảnh đã xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm con mắt…

Khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5 tại khu Khoan Thành, Trường Xuân Trung Quốc, một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi xuất hiện trên cửa sổ lầu 7 trong trang phục váy cưới xinh đẹp. Tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, thần sắc biểu hiện tâm lý khác thường của cô đã thu hút sự quan tâm của người qua lại xung quanh.

alt

alt

alt
Câu chuyện như trong phim ảnh

Khoảng gần 16 giờ, cô gái trẻ bắt đầu đưa nửa thân người ra ngoài cửa sổ trong sự sự hãi hốt hoảng của đám đông theo dõi. Tiếp tục khóc lóc, độc thoại một mình và xê dịch dần toàn bộ cơ thể ra ngoài khu vực nguy hiểm… cô gái bắt đầu ném điện thoại, ví tiền cũng các vật dụng cá nhân xuống đất… Lực lượng cảnh sát nhận được cấp báo đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng tìm đường tiếp cận.

alt


alt

alt
Cô gái trẻ và bạn trai thuê nhà tại tầng 4 của tòa lầu nhưng khi có ý định tự vẫn đã leo lên cửa sổ tầng 7 ...

Đến khoảng 16 giờ 21 phút, cô gái trẻ bất ngờ lao mình ra ngoài cửa sổ. May mắn rằng nhân viên quản lý khu vực đã kịp thời kết hợp với đơn vị an ninh địa phương bảo toàn tính mạng cho đối tượng.

alt

alt

alt
Cô gái may mắn được cứu trợ kịp thời

Sau khi sự việc diễn ra, lý do tự vẫn được làm sáng tỏ: cô gái họ Lâm 22 tuổi và người yêu mâu thuẫn trong quá trình trao đổi bàn luận tổ chức đám cưới. Bạn trai bực tức lên tiếng đòi chia tay dẫn tới quyết định dại dột của cô gái trẻ.

Theo NingPo

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết