Đạo diễn Trọng Trinh cười rạng rỡ ngày tái hôn

Vượt qua những năm tháng thăng trầm và cuộc hôn nhân tan vỡ đạo diễn của bộ phim "Ban mai xanh" dường như đã tìm lại được hạnh phúc với nụ cười rạng ngời trong ngày tái hôn với cô dâu kém anh 16 tuổi Lan Phương.

alt
Chú rể Trọng Trinh và cô dâu Lan Phương

Dù thời tiết Hà Nội đang trong những ngày rét đậm và có mưa nhưng đám cưới đã diễn ra một cách vui vẻ và vô cùng ấm áp với sự góp mặt của đông đảo bạn bè đồng nghiệp là những diễn viên , đạo diễn quen thuộc  đến chung vui hạnh phúc cùng đạo diễn Trọng Trinh ngày anh tái hôn. Trong đó có các diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Diệu Hương...

"...Tôi yêu cô ấy vì tìm thấy ở Phương sự sẻ chia, đồng cảm. Cô ấy thông cảm cho hoàn cảnh của tôi, cô ấy thương và chia sẻ được với tôi mọi điều. Sau lễ cưới, Phương sẽ dọn về ở cùng với ba bố con tôi. Có Phương, cuộc sống của bố con tôi hẳn sẽ thay đổi nhiều, tôi tin, đó sẽ là những thay đổi tốt đẹp” - Đó là những lời bộc bạch của Trọng Trinh về cô dâu Lan Phương, cô gái người Đà Nẵng sinh năm 1972.

Nhìn vào nụ cười rạng ngời của anh trong ngày cưới mọi người đều có thể thấy được sự hạnh phúc đúng như những gì anh từng tâm sự: “Tôi tin sẽ hạnh phúc bởi tôi đã rút ra được nhiều điều cho mình sau những đổ vỡ đã qua. Người đàn ông ở tuổi này, đã đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió, chỉ tha thiết mong có một mái ấm để đi về. Tôi tin Phương và 2 cậu con trai sẽ là mái ấm vững vàng để tôi trở về sau ngày làm việc mệt mỏi”.
 
alt
Sao mai Lê Anh Dũng

alt
Mẹ con MC Thảo Vân

alt
Diễn viên hài Quang Thắng

alt
Diễn viên Xuân Bắc

alt
Diễn viên Tự Long và Diệu Hương

alt

alt
Nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của Trọng Trinh

alt

alt
Xuân Bắc "tếu táo" trong vai trò MC

alt

alt
Giây phút thiêng liêng của hai vợ chồng


Theo Xaluan

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết