Lâm Chí Linh và "tin đồn có thật"

Đích thân mẹ Lâm Chí Linh đã lên tiếng nói về mối quan hệ của con gái với Ngôn Thừa Húc, đám cưới sắp tới với Khâu Sĩ Giai.

Mẹ Lâm Chí Linh lên tiếng chuyện hôn sự

Những ngày đầu tiên của năm mới 2011, hỷ sự của “chân dài số 1” Đài Loan cùng “hoàng tử toilet” Khâu Sĩ Giai đã thực sự làm xáo động làng giải trí Hoa ngữ. Vào thời điểm cách đây chưa đầy 1 năm, Lâm Chí Linh còn “ngơ ngác” nói về chuyện hôn nhân đại sự: “Hôn nhân ư? Tôi chưa muốn kết hôn vì năm nay là năm bản mệnh. Người ta thường bảo con gái tuổi Dần luôn thiếu kiên nhẫn và… cao số. Hiện tại tôi còn chưa biết liệu có ai yêu được mình không đây…”.

alt

alt

alt

alt
Lâm Chí Linh sẽ lên xe hoa trong năm nay

Tuy nhiên hiện tại cô đã có phần dè dặt hơn trong các buổi phỏng vấn trước báo giới. Ngược lại với cục diện này, người tình cũ Ngôn Thừa Húc (thành viên nhóm F4) lại tỏ ra “hào phóng” hơn khi  hồi tưởng chuyện đã qua. Anh xuất hiện trên chương trình “Đại bản doanh vui vẻ” (đài truyền hình Hồ Nam) và chia sẻ: “Để Chí Linh ra đì là bởi tôi rất yêu cô ấy. Tôi biết Chí Linh chắc chắn sẽ gặp được một người tốt hơn tôi”.

Lời phát biểu trong thời điểm nhạy cảm này lập tức khơi dậy tò mò của công chúng về ám chỉ “người tốt hơn” và sau đó không lâu thông tin đã được kiêm chứng bằng lời thú nhận của mẹ Lâm Chí Linh.

alt

alt
Mẹ Lâm Chí Linh lên tiếng sau khi tin đồn phát tán

Trước hàng loạt câu hỏi nghi vấn về tin đồn đám cưới của con gái, bà Ngô Từ Mỹ lên tiếng khẳng định: “Lớp trẻ thường coi trọng công việc nhưng hôn là chuyện đại sự cả đời. Giờ cũng đến lúc tiến hành rồi”.

Khi bị chất vấn về những câu nói “úp mở” của Ngôn Thừa Húc về “người tốt hơn”, bà xua tay dứt khoát: “Ngôn Thừa Húc và Chí Linh đã từng hợp tác trong công việc, đều là bằng hữu tốt. Tuy nhiên hiện tại không nên nhắc lại nữa vì điều này sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân của người khác. Mỗi người đều có con đường sự nghiệp, đường đời khác nhau; cục diện hiện tại là “chân ngựa đi trên mạng nhện”, không thể quá mạnh bạo. Đáng lẽ không nên nói dù chỉ 1 chữ về chuyện cũ đó mới đúng. Xin mọi người đừng bới móc và làm ầm ĩ lên nữa”.

Lâm Chí Linh sẽ sớm lên xe hoa
alt

alt
Lâm Chí Linh sẽ theo "hoàng tử toilet" về dinh

Khâu Sĩ Giai là bạn đồng niên với Lâm Chí Linh (36 tuổi). Gia đình 2 bên qua lại thân thiết gắn bó hàng chục năm nay. Khâu Sĩ Giai là thế hệ thứ 3 trong gia đình tiếp nối sản nghiệp kinh doanh sản xuất vật dụng vệ sinh với tổng tài sản lên tới hơn 100 triệu USD nên đã được công chúng dành cho danh hiệu “Hoàng tử toilet”.

alt

alt
Gia đình 2 bên đều tán thành hôn sự "trai tài gái sắc"

Trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, mẹ Lâm Chí Linh thú nhận hai bên gia đình đều đã thông suốt ý tưởng tiến hành đám cưới. Tuy nhiên, bà vẫn thổ lộ: “Thực ra sự nghiệp công việc đằng nhà trai rất bận rộn. Tổ chức hôn lễ cần phải gác mọi việc sang 1 bên, thu xếp rất phức tạp khó khăn. Tôi đã nói chuyện với Chí Linh rồi. Công việc của 2 cháu rất quan trọng nhưng việc gì cần thiết vẫn phải tiến hành. Làm bất cứ việc gì cũng cần chuẩn bị thật chu đáo kỹ lưỡng. Sự nghiệp không thể nói ngừng là ngừng ngay được, cần phải lên kế hoạch cụ thể”.

alt

alt
 Lâm Chí Linh và Khâu Sĩ Giai là bạn "thanh mai trúc mã"

Về mốc thời gian cụ thể, bà Ngô Từ Mỹ cho hay: “Chí Linh nói đính hôn và kết hôn có thể kết hợp tổ chức cùng 1 thời gian cho giản tiện… Chưa có ngày chính xác nhưng chắc chắn là trong năm nay. Hôn sự do 2 cháu quyết định nên mọi người đừng sốt ruột.. Hãy chờ đến ngày vui góp mặt uống rượu mừng là được”.


Theo 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết