Shania Twain cưới chồng cũ của tình địch

Ca sĩ Shania Twain đã đón chào năm mới bằng cách tổ chức đám cưới, theo người quản lý của ngôi sao nhạc pop này.

alt
Ca sĩ Shania Twain - Ảnh: Reuters
Hôn lễ được tổ chức kín đáo tại một hòn đảo thuộc Puerto Rico ở Caribe. Twain làm đám cưới cùng với Frederic Thiebaud, 2 năm sau khi chia tay người chồng 14 năm chung sống Robert Lange, người được cho là từng ngoại tình cùng với vợ của Thiebaud khi trước.

Cặp đôi này chỉ vừa mới thông báo đính hôn vào tháng trước. “Họ tổ chức hôn lễ vào lúc hoàng hôn ở Rincon, Puerto Rico, trước mặt 40 họ hàng và bạn bè thân cận”, người quản lý Jason Owen thông báo trên website của ca sĩ người Canada.

Theo tạp chí People, Twain và Thiebaud tìm thấy sự khuây khỏa khi đến với nhau vào năm 2009, sau khi chồng và vợ của họ dan díu cùng nhau. Đây cũng chính là lý do khiến cuộc hôn nhân của cả hai tan vỡ.

Trong một lá thư gửi đến người hâm mộ vào tháng 12, Twain viết: “Trong 2 năm rưỡi thích nghi với cuộc sống sau khi ly thân và ly hôn, tôi cần phải dựa dẫm vào người khác thường xuyên hơn. Tôi vui sướng thông báo một tin tức cá nhân với các bạn: Tôi đang yêu”.

Ca sĩ 45 tuổi cũng mô tả Thiebaud là “một người bạn tri kỷ và theo thời gian, một tình yêu đầy bất ngờ đã đơm hoa kết trái từ tình bạn quý giá này”.

Twain và nhà sản xuất âm nhạc Lange cưới nhau vào năm 1993, sau 6 tháng gặp gỡ. Họ sống tại các ngôi nhà ở New Zealand và Switzerland, có một đứa con trai 6 tuổi khi ly thân.


Theo  Thanhnien

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết