Những chiếc nhẫn cưới đắt giá của sao Hoa ngữ

Từ Hy Viên đeo nhẫn do chính chồng thiết kế với giá 1,3 triệu đô nhưng so với Lý Gia Hân vẫn là chiếc nhẫn có giá khiêm tốn.

Từ Hy Viên

alt
Từ Hy Viên và chiếc nhẫn đắt giá do chính chồng thiết kế

Trong những ngày qua, chiếc nhẫn "hoành tráng" của Từ Hy Viên là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đính 6 carat kim cương và do chính người chồng yêu quý là Uông Tiểu Phi thiết kế, chiếc nhẫn của Từ Hy Viên có giá lên tới 30 triệu đôla Đài Loan (1,3 triệu USD).

Lý Gia Hân

alt
Lý Gia Hân

Cũng giống như Từ Hy Viên, Lý Gia Hân cũng là một trong những người đẹp Hong Kong lấy chồng đại gia. Chiếc nhẫn cưới của cô có giá 22,8 triệu nhân dân tệ (3,44 triệu USD). Theo một số nguồn tin, đám cưới năm 2008 của cựu Hoa hậu Hong Kong cũng mất tới 13 triệu USD.

Lưu Gia Linh

alt
Lưu Gia Linh

Cuộc tình kéo dài tới 18 năm của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã có một kết thúc đẹp là đám cưới theo phong cách hoàng gia năm 2008. Chiếc nhẫn kim cương 8 carat của ngôi sao Hong Kong cũng có giá ngang với chiếc nhẫn của Lý Gia Hân là 22,8 triệu nhân dân tệ.

Chương Tử Di

alt
 
Chương Tử Di

Là một trong số ít diễn viên Trung Quốc ghi được dấu ấn trong làng giải trí quốc tế, Chương Tử Di từng có thời gian cặp kè cùng Vivi Nevo. 2 người thậm chí đã đính hôn và chiếc nhẫn minh chứng cho tình yêu của anh chàng tỷ phú với người đẹp Hoa ngữ có giá tới 30 triệu nhân dân tệ (4,5 triệu USD). Tuy nhiên, hồi giữa năm, cặp đôi này đã đường ai nấy đi và Chương Tử Di đã trả lại chiếc nhẫn đắt giá cho người tình.

Hồ Tịnh

alt
Hồ Tịnh hào hứng với chiếc nhẫn đắt giá

Kết hôn cùng với thương gia giàu có người Malaysia nên cũng không có gì ngạc nhiên khi trên tay Hồ Tịnh luôn lấp lánh chiếc nhẫn trị giá 700 ngàn nhân dân tệ (105.870 USD).

Trần Tuệ Lâm

alt
Trần Tuệ Lâm

Nữ danh ca người Hong Kong lên xe hoa năm 2008 với chiếc nhẫn cưới có giá lên tới 10 triệu nhân dân tệ (1,5 triệu USD).

Trương Bá Chi

alt
Trương Bá Chi

alt
2 vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong, mỗi người đeo chiếc dây chuyền có gắn tên 2 cậu con trai

Không phải là nhẫn cưới nhưng không lâu sau khi sinh cậu quý tử thứ 2, người hâm mộ thường thấy Trương Bá Chi xuất hiện với vẻ ngoài long lanh. Chiếc nhẫn trên tay người đẹp trong một sự kiện được đính tới 5 carat kim cương và có giá 7 triệu nhân dân tệ (1,06 triệu USD).

Không những thế, vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong còn đặt thợ kim hoàn làm 2 chiếc dây chuyền có mặt là tên 2 cậu con trai Lucas và Quintus.

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết