10 cặp đôi giàu nhất Hollywood

Tiếp tục khẳng định vị trí 'trùm sò' trong làng nhạc hip hop, cặp vợ chồng Jay-Z và Beyonce Knowles năm thứ hai liên tiếp đã đứng đầu danh sách 'Những cặp đôi kiếm tiền nhiều nhất Hollywood' của tạp chí danh tiếng Forbes với tổng cộng 122 triệu USD tính từ tháng 6/2008-6/2009.

Jay-Z và Beyonce không chỉ kiếm bộn tiền từ hoạt động sản xuất và trình làng các đĩa đơn đình đám các bảng xếp hạng âm nhạc như Single Ladies và Empire State of Mind mà cả hai còn sở hữu nhiều thương hiệu quần áo, tổ chức các tour lưu diễn quanh thế giới cùng vô số hợp đồng kinh doanh béo bở khác và sự lao động chăm chỉ này đã được đền đáp xứng đáng. Từ giữa tháng 6/2008 tới tháng 6/2009, cặp đôi đã kiếm được tổng cộng 122 triệu USD, và trở thành cặp đôi kiếm tiền nhiều nhất Hollywood trong năm vừa rồi. Năm ngoái, Beyonce đã kiếm được nhiều tiền hơn ông xã Jay-Z khi thu về 87 triệu USD so với con số của chàng là 35 triệu USD.

alt
Jay-Z và Beyonce Knowles với 122 triệu USD.

Cặp đôi đứng vị trí thứ hai là Harrison Ford và bạn gái Calista Flockhart, họ kiếm được 69 triệu USD, ít hơn Jay-Z và Beyonce 53 triệu USD. Hầu hết số tiền là tiền cát-xê cho vai diễn trong bộ phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (tạm dịch Indiana Jones và vương quốc sọ người). Ford cùng hai nhà sản xuất Steven Spielberg và George Lucas đã ký được một hợp đồng độc nhất vô nhị với hãng Paramount và có một phần chia lợi nhuận béo từ doanh thu của bộ phim. Ford kiếm được 65 triệu USD với nhân vật Indiana Jones. Cô bạn gái của Harrison có doanh thu chủ yếu từ công việc tại show truyền hình Brothers & Sisters.

alt
Harrison Ford và bạn gái Calista Flockhart với 69 triệu USD.

Ở vị trí thứ ba là Brad Pitt và Angelina Jolie. Cặp đôi đã kiếm được tổng cộng 55 triệu USD. Năm ngoái, Pitt đã có một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của anh, phim The Curious Case of Benjamin Button còn Jolie gặt hái bộn tiền với hai bộ phim hành động Wanted năm 2008 và phim sắp ra mắt Salt.

alt
Brad Pitt và Angelina Jolie với 55 triệu USD.

Will Smith và bà xã Jada Pinkett Smith đứng thứ 4 với tổng thu nhập 48 triệu USD. Smith có lẽ là một trong những diễn viên được "ân sủng" nhất Hollywood vì dù anh không nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng vẫn có thể "đòi" 20 triệu USD tiền cát-xê cho một vai diễn. Vợ của nam diễn viên đa tài này, người đẹp Pinkett Smith cũng có một sự nghiệp nở hoa. Cô đã lồng tiếng nhân vật Gloria trong bộ phim hoạt hình được yêu thích Madagascar trong cả ba phần 1, 2, 3 (phần 3 sẽ ra mắt năm 2012).

alt
Gia đình tài tử Will Smith với 48 triệu USD.

Nếu tính cả các con thì tổng doanh thu của nhà Smiths năm vừa rồi thậm chí còn nhiều hơn. Con gái cặp đôi, bé Willow đã xuất hiện trong phim I Am Legend cùng bố và lồng tiếng cùng mẹ trong Madagascar phần 2. Jaden Smith thì đóng cặp với bố trong The Pursuit of Happiness, và sắp tới cậu bé sẽ xuất hiện trong bộ phim làm lại The Karate Kid.

alt
Vợ chồng Beck-Vic với 46 triệu USD.

Nằm trong top 5 còn có vợ chồng David và Victoria Beckham. Cặp đôi đã kiếm được 46 triệu USD từ tháng 6/2008 - 6/2009. Phần lớn số tiền này là do chàng cầu thủ David Beckham thu về khi đá cho đội Los Angeles Galaxy ở Mỹ. Hiện tại, anh đang chơi cho A.C. Milan và có thể sẽ xuất hiện trong World Cup 2010 mùa hè này ở Nam Phi.

alt
Ellen DeGeneres (áo đen) và "vợ" Portia De Rossi với 36 triệu USD.

alt
Tom Hanks và Rita Wilson với 35,5 triệu USD.

alt
Tom Cruise và Katie Holmes với 33 triệu USD.

alt
Gwyneth Paltrow và Chris Martin 33 triệu USD.

Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các cặp đôi: "vợ chồng" đồng tính Ellen DeGeneres và Portia De Rossi với 36 triệu USD, Tom Hanks và Rita Wilson với 35,5 triệu USD, Jim Carrey và Jenny McCarthy với 34 triệu USD, Tom Cruise và Katie Holmes với 33 triệu USD, Gwyneth Paltrow và Chris Martin 33 triệu USD, Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick 29 triệu USD.

Theo Ngoisao

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết