Sự kết hợp của inox - thủy tinh trên bàn tiệc cưới

Sự kết hợp giữa thủy tinh và inox luôn mang lại nét đẹp thanh nhã và sang trọng cho bữa tiệc cưới của bạn.

Một bàn tiệc được trang trí với những kiểu dao đẹp mắt, lịch sự, không chỉ thể hiện tính trang trọng của bàn tiệc mà còn thể hiện sự sành điệu và lịch lãm của cô dâu, chú rể.

Theo phong cách châu Âu, dao cắt bắt là phần không thể thiếu trong các buổi tiệc cưới ngoài trời, các bữa tiệc buffet, tiệc ngọt… Với những đồ dùng hàng ngày nhưng nếu bạn biết cách kết hợp thì bữa tiệc cưới sẽ tăng vẻ ấm cúng, lịch sự mà thân thiện. Hiện nay, những bữa tiệc ở châu Á cũng hay dùng dao inox hoặc ly thủy tinh làm đồ trang trí. Sự kết hợp giữa thủy tinh và inox luôn luôn mang lại nét đẹp thanh nhã và sang trọng cho bữa tiệc cưới của bạn.

alt

alt

alt

Chọn màu sắc phù hợp và điều chính xác, thông thường người ta vẫn ưa dùng màu sáng, phù hợp với không gian ấm cúng và sang trọng. Tính thẩm mỹ và khả năng tái sử dụng của những đồ trang trí này là điều không thể phủ nhận.

alt

alt

alt

Với những bữa tiệc cưới nhẹ nhàng, có thể dùng hoa hoặc những con ốc biển làm đồ trang trí thêm, chắc chắn sẽ có một điểm nhấn lãng mạn, gây ấn tượng đẹp cho bàn tiệc của bạn.

alt

alt

alt

alt

Tùy theo từng kiểu trang trí bàn tiệc, cũng như mẫu bánh cưới mà có cách lựa chọn dao cắt bánh cũng như cốc rót sâmbanh với các hình dáng khác nhau.

alt

alt

alt
 
Ngoài ra, khi sử dụng những vật dụng này cần cẩn thận để không gây vỡ, xước hoặc làm đứt tay. Chúc các bạn chọn được cho mình những mẫu dao và ly rượu phù hợp cho bàn tiệc cưới của mình!
 
Thu Phương
CamnangCuoihoi.com  

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết