Món tráng miệng ngày cưới

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy, cảm nhận hoặc nghe nói nhiều về món tráng miệng thực sự tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ những loại thực phẩm quen thuộc, dưới óc sáng tạo cũng như cái nhìn thẩm mỹ của các đầu bếp, chắc chắn đám cưới của bạn sẽ để lại một ấn tượng rất khác lạ

Bạn nghĩ sao nếu cô dâu, chú rể cùng dắt tay nhau vào một nhà hàng tiệc cưới mà không chọn một thực đơn truyền thống với những món ăn quen thuộc mà chọn một thực đơn cưới hiện đại, độc đáo? Chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy!

alt

alt

Ngoài ra, có thể thay vì bánh ngọt, bánh nướng cô dâu chú rể có thể chọn một vài món tráng miệng. Hoặc, với một số đám cưới bánh có thể đặt trên những bệ cao, lịch sự và sạch sẽ để cho khách mời tự phục vụ. Ý tưởng này rất táo bạo, vừa giảm được công sức phục vụ, vừa làm hài lòng khách mời bởi sự tự nhiên mà họ có được. Một bữa tối thanh tao, lịch sự sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách mời đến sự bữa tiệc cưới và chúc mừng cho đôi uyên ương. Với những công thức kết hợp, cũng như chế biến phù hợp, các trưng bày đồ ăn lạ mắt, hy vọng sẽ làm các bạn thích thú và sáng tạo thêm những kiểu cách độc đáo.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Thu Phương

Nguồn ảnh: brendasweddingblog

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết