Những gợi ý thú vị cho tiệc cưới

Tiệc cưới sẽ trở nên đơn điệu và rối mắt nếu bạn không lên kế hoạch bài trí và tổ chức cụ thể.

Hiện nay, có khá nhiều xu hướng tổ chức tiệc cưới khác nhau: tiệc cưới tại nhà, trong nhà hàng, khách sạn hay tiệc buffe ngoài trời…Tuy nhiên, có một cách để tiệc cưới của bạn thêm phần độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự. Đó là tổ chức tiệc cưới theo chủ đề.

Cẩm nang Cưới hỏi
xin giới thiệu một số chủ đề trang trí tiệc cưới sau:

1.    Theo chủ đề màu sắc

Nếu bạn yêu thích màu trắng hay bất kỳ màu sắc gì, bạn có thể trang trí tiệc cưới của mình theo chủ đề màu sắc đó. Từ bánh cưới, bàn tiệc đến trang phục cô dâu chú rể đều mang màu sắc chủ đạo. Điều đó sẽ khiến cho tiệc cưới của bạn đồng nhất và sang trọng.

alt
Tiệc cưới với gam màu trắng chủ đạo

2.    Theo chủ đề hoa cưới

Bạn cũng có thể trang trí tiệc cưới theo chủ đề hoa. Tiệc cưới của bạn khi đó thống nhất một loại hoa, từ hoa trang trí bàn tiệc đến hoa văn trang trí ở khăn trải bàn hay hoa cầm tay cô dâu…Có thể chọn hoa theo sở thích hay theo mùa.

alt
Hoa sẽ là một chủ đề cho bạn thả sức trang trí sáng tạo

3.    Theo chủ đề mùa

Bạn cưới vào mùa xuân, hãy lựa chọn những gam màu của mùa xuân như màu xanh lá, màu vàng nhạt, màu hồng tím…để trang trí cho bữa tiệc của mình.

alt
Mùa xuân với tông màu vàng nhạt

4.    Theo phong cách riêng

Bạn thích trang trí tiệc cưới theo phong cách riêng, chẳng hạn như tiệc cưới  mang hương vị biển, thì hãy chú ý tạo điểm nhấn cho bữa tiệc bằng những hoa văn trên khăn trải bàn, những đồ dùng trang trí bàn ăn, những đồ đựng thức ăn…

Chi Anh

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết