Nhà hàng Đại Hỷ

Đúng như tên gọi của mình, nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ là nơi quý khách lựa chọn để tổ chức các yến tiệc chiêu đãi bà con, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp gần xa trong những dịp vui lớn. Nhà hàng Đại Hỷ mong muốn những niềm vui này được nhân lên, nhân lên mãi bằng các dịch vụ yến tiệc rất riêng và sự phục vụ tận tâm của Đại Hỷ.


Nhà hàng Đại Hỷ có 6 sảnh tiệc với mỗi sảnh trên 20 bàn, trong đó có sảnh có sức chứa lên tới 70 bàn. Các sảnh yến tiệc có sân khấu được thiết kế theo nhiều phong cách: Truyền Thống Việt Nam, Truyền Thống Trung Hoa, Lãng Mạn, Hiện Đại. Từ cách trang trí đến các món ăn và các tiết mục ca múa nhạc đều được thiết kế và biên tập riêng cho từng phong cách yến tiệc để sao cho trong ngày Đại Hỷ, cảm xúc của chủ tiệc và người dự tiệc cứ dâng trào, dâng trào mãi không muốn ngưng nghỉ.


Nhà hàng Đại Hỷ chính là nơi để quý khách ghi lại những khoảnh khắc, dấu ấn trong ngày vui Đại Hỷ. Cũng bởi lẽ đó chúng tôi tự hào và hân hạnh giới thiệu tới quý khách: Nhà hàng Đại Hỷ - Nơi thăng hoa cảm xúc.


Ngoài ra, Nhà hàng Đại Hỷ còn là nơi lý tưởng dành cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm nơi tổ chức các buổi tiệc liên hoan, hội hợp.
Chính vì lẽ đó, Nhà hàng luôn trang bị các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo sẽ làm cho quý vị hài lòng và thành công tốt đẹp.

Nhà hàng Đại Hỷ


Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 37553796 - 37553797

Fax: (08) 37553798
Theo Vnnavi

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết