Cưới ở Hà Nội

Mùa cưới là một nét đặc trưng của miền bắc. Ngày cưới thường diễn ra khi tiết trời chuyển giao, nắng gió hài hòa, hoa lá khoe sắc. Sau tháng bảy mư ngâu đến rằm tháng chạp chính là thời gian tuyệt vời để làm đám cưới.

Đang là khoảng thời gian người Hà nội vừa rộn ràng đón một mùa đẹp trong năm, vừa náo nức đón mùa cưới. Gia đình đôi bên của đôi uyên ương tất bật chuẩn bị sao cho chỉn chu nhất. Và khâu tổ chức tiệc cưới thường được “trông cậy” vào các nhà hàng chuyên nghiệp. Trong thành phố có những “tên tuổi” trong lĩnh vực này, như Vạn Hoa Club chẳng hạn.


Địa chỉ đầu tiên của Vạn Hoa Club là số 10 Trấn Vũ, một địa chỉ đã trở nên quen thuộc với mọi người bởi đây là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới ra đời sớm nhất ở Hà Nội. Người dân sống ở khu vực Cầu Giấy có thể đến với Vạn Hoa 94 Hoàng Quốc Việt. Và cuối tháng 12/2007, hệ thống Vạn Hoa Club mở thêm một Vạn Hoa ở số 583 Nguyễn Văn Cừ, quận Gia Lâm, Hà Nội.


 
Có một câu chuyện mà mọi người vẫn kể cho nhau khi đến dự tiệc cưới ở Vạn Hoa. Trong một buổi tiệc cưới diễn ra cách đây hơn một năm rồi, một cụ ông đã khóc khi chứng kiến tiệc cưới của cháu gái. Đó là khi ánh sáng bỗng vụt tắt, giai điệu rộn ràng của bản nhạc giao hưởng vang lên, và cô dâu chú rể bước ra trong ánh sáng của tháp nến, của pháo hoa, của những thiên thần áo trắng…
Đôi uyên ương cùng cha mẹ đôi bên ra mắt chào hai họ trên sân khấu lộng lẫy. Còn những người tham dự cũng vui lây khi chứng kiến đôi bạn trẻ trong niềm hạnh phúc của họ. Họ thầm rỉ tai nhau khen đôi trai gái thật đẹp và nổi bật trong ngày vu quy. Đó là một kịch bản cưới đẹp. Tại tất cả các nhà hàng của Vạn Hoa Club đều thống nhất thực hiện không chỉ kịch bản cưới, mà cả sự phục vụ hay giá cả.


Điều đọng lại trong lòng khách đến chính là sự tiện nghi, không khí dễ chịu, kịch bản cưới ấn tượng… Chẳng thế mà không ít những gia đình dù ở xa trung tâm cũng tìm đến đúng Vạn Hoa Club với mong muốn có một lễ cưới trọn vẹn. Vạn Hoa 583 Nguyễn Văn Cừ ra đời chính là nhằm đáp ứng nhu cầu đó.


 
Giờ đây, các đôi uyên ương ở xa hay ở gần trung tâm thành phố vẫn sẽ được hưởng thụ những niềm vui mà một nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp mang lại. Mang lại niềm vui cho tình yêu của mọi người cũng chính là tạo ra niềm vui cho mình. Đó cũng là một điều hạnh phúc…


 
Vạn Hoa rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Địa chỉ : Số 583 Nguyễn Văn Cừ - Hà nội
Tel: 3.8736351/0903.455950
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết