Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2012

Giống như các nhà thiết kế thời trang, các chuyên gia tổ chức tiệc cưới cũng tạo ra những xu hướng kết hợp màu sắc trong đám cưới cho mỗi năm.

Trang Hubpage dự đoán một số kiểu trang trí và cách phối màu sẽ trở nên phổ biến và thịnh hành sau khi họ dành một tháng đầu năm để khảo sát các cô dâu chú rể tại nhiều thành phố lớn của Mỹ và Canada.

1. Đám cưới kiểu vintage tiếp tục giữ vững ngôi vị thống trị


Đám cưới vintage sử dụng nhiều vật dụng cổ. Ảnh: GWS.

Những màu sắc cổ điển, nhẹ nhàng và cách trang trí tỉ mỉ, sử dụng nhiều đồ vật từ các thập niên cũ vẫn sẽ được nhiều đôi uyên ương quan tâm trong năm nay. Các màu sắc phù hợp với kiểu đám cưới vintage có thể là màu trầm hoặc màu nhạt hẳn như màu nude, màu hồng, trắng ngà và những màu sắc bàng bạc mang vẻ cũ kỹ đặc trưng. Hơn một nửa số cô được hỏi đều cho biết họ luôn thích các chi tiết lãng mạn và muốn chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết trong đám cưới của mình.

2. Màu ngọc trai và cam hồng lên ngôi


Đám cưới màu hồng ngọc trai là lựa chọn ấn tượng, đẹp mắt. Ảnh: WFR.

Các đôi uyên ương sẽ quan tâm tới một đám cưới với tông màu ngọc trai và cam hồng nhiều hơn trong năm nay. Sự kết hợp của hai màu sắc này tạo nên vẻ trẻ trung, hiện đại, không quá nữ tính như màu hồng, tím hay quá ảm đạm như màu xanh, ghi. Ngoài ra, việc lựa chọn hoa cưới và các phụ kiện trang trí theo tông màu này cũng dễ dàng hơn.

3. Đám cưới có sự kết hợp của hai màu đậm - nhạt


Màu trắng là màu sắc có thể kết hợp với mọi màu đậm. Ảnh: Style Me Pretty.

Nhiều cô dâu chú rể chọn một đám cưới trung tính, hài hòa bằng cách sử dụng hai gam màu nóng và lạnh, đậm và nhạt để bổ sung cho nhau. Nhiều người chọn màu hồng phai kết hợp cùng màu ghi, hay màu cam nhạt đi kèm màu xanh đậm hoặc kết hợp ngẫu hứng theo sở thích. Cách trang trí hài hòa này phù hợp với những cô dâu lãng mạn, nhẹ nhàng, nhưng vẫn thích có sự phá cách, ấn tượng.

4. Đám cưới màu xanh được nhiều người yêu thích


Đám cưới xanh lá được nhiều người chọn vì cảm giác thân thiện với môi trường. Ảnh: Dream Wedding.

Nhiều đôi uyên ương chọn màu xanh lá cho mùa hè để khách mời cảm giác mát mẻ, dễ chịu giữa trời nóng bức, một số khác lại chọn màu xanh da trời nhẹ nhàng. Các màu xanh thường tạo ra cảm giác dễ chịu, nhưng không gây ấn tượng mạnh nên phù hợp với hầu hết mọi người.

5. Đám cưới tông màu nóng


Màu vàng, màu đỏ, hồng đậm là những màu nóng giúp đám cưới thêm ấm áp, rực rỡ. Ảnh: GWS.

Những cô dâu thích màu sắc rực rỡ sẽ tiếp tục lựa chọn các gam màu như đỏ, vàng, cam để làm màu chủ đạo trong việc trang trí đám cưới. Với những màu sắc đậm và nóng như thế này, bạn nên kết hợp cùng màu sắc nhạt như màu trắng, hồng nhạt, ghi xám để hội trường nơi bạn tổ chức đám cưới không có cảm giác nóng nực, bức bí.

6. Đám cưới truyền thống ở Việt Nam ngày được đổi khác

Hiện nay, các cô dâu chú rể Việt cũng không chịu kém cạnh với thế giới khi đã lựa chọn nhiều tông màu lạ, không chỉ bé hẹp trong ba kiểu màu cơ bản thường thấy như đỏ - trắng, tím - trắng, hồng - trắng mà các nhà hàng đưa ra. Nếu không muốn chi quá nhiều tiền cho việc trang trí đám cưới theo ý tưởng riêng, bạn có thể mua khăn trải bàn theo màu yêu thích, còn các chi tiết trang trí khác có thể sử dụng màu trắng cổ điển mà nhà hàng đưa ra.

Theo  NgoiSao
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết