Tiết kiệm với tiệc cưới lưu động Tầm Nhìn Mới

Mùa cưới đang tới gần trong bối cảnh lạm phát tăng cao đang là vấn đề khiến không ít bạn trẻ và các gia đình trăn trở là làm sao để tổ chức một lễ cưới trang trọng, vui vẻ mà lại không vượt quá điều kiện tài chính cho phép. Một địa chỉ tin cậy cho các đôi uyên ương khi tổ chức tiệc cưới đó là tìm đến tiệc cưới lưu động Tầm Nhìn Mới.


Với những gia đình tổ chức tiệc cưới tại gia hoặc tại các nhà văn hóa quận, huyện thì việc lựa chọn dịch vụ tiệc cưới lưu động tại Tầm Nhìn Mới thật đơn giản. Chúng tôi sẽ lên thực đơn, phương án tổ chức, trang trí phòng, sắp xếp thời gian và lên lịch cụ thể cho tiệc cưới của bạn. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng về tổ chức cũng như lựa chọn thực đơn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được một đám cưới hoàn hảo nhất .


Ngoài ra Tầm Nhìn Mới còn có trung tâm tổ chức tiệc cưới cố định với sức chứa khoảng  500 - 700 khách tại số 6, Trần Quốc Hoàn (Phường Quan Hoa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội). Không phải lo lắng khâu chuẩn bị, dọn dẹp, trang trí… Tầm Nhìn Mới sẽ đem lại tất cả sự tiện lợi đó đến khách hàng. Điều đặc biệt Tầm Nhìn Mới sẽ tư vấn cho bạn có những thực đơn phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo hài lòng cả những vị khách khó tính.


Sự tận tụy quan tâm tới cảm nhận của khách hàng, chuyên nghiệp và dịch vụ nhiều ưu đãi…chính những điều này đã làm nên sự khác biệt của Tầm Nhìn Mới - người bạn đồng hành cùng những giây phút đáng nhớ nhất của bạn.


 

Nhân dịp chào đón mùa cưới 2011, Tầm Nhìn Mới khuyễn mãi giảm giá 10% cho các tiệc trên 30 mâm, và 5% cho các tiệc dưới 30 mâm.

Thông tin cho bạn:

Công Ty CP Tiệc Cưới Lưu Động Tầm Nhìn Mới

Địa chỉ: Số A10 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội (cách cao đẳng Du lịch Hà Nội 100 m)

Điện thoại: 04.6291.9945 - 04.6674.3738

Hotline tư vấn khách hàng: 0987.776.767

Website: tiecluudong.vn  -  Email: sales@tiecluudong.vn
 
 
Thảo Phạm
CamnangCuoihoi

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết