Hoa đồng tiền trong tiệc cưới hiện đại

Cuối xuân, đầu hè - mùa hoa đồng tiền nở, cô dâu chú rể hạnh phúc sánh bước bên nhau trong sắc màu rực rỡ của hoa đồng tiền.

Hoa tươi ngày càng trở thành một "thành viên" không thể thiếu trong mỗi dịp vui đặc biệt trong ngày cưới. Một lễ cưới thật đáng nhớ, hoành tráng không không thể thiếu những sắc màu rực rỡ của những bông hoa, cô dâu sẽ thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp với một bó hoa cầm tay, chú rể lịch lãm hơn với một chùm hoa nhỏ trên áo và những bông hoa đủ màu sắc trên bàn tiệc sẽ khiến quan khách thêm phần hài lòng và ấn tượng với đám cưới của hai bạn.

alt

alt

alt
Rực rỡ những sắc màu

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng những bông hoa đồng tiền nhiều màu sắc để trang trí cho lễ cưới của mình chưa? Hãy cùng cùng chiêm ngưỡng một tiệc cưới lãng mạn với những ý tưởng sáng tạo cùng hoa đồng tiền để chọn cho mình một phong cách hoàn hảo.

alt

alt

alt

alt

alt
Biến hóa cùng màu sắc

Đây chính là thời điểm những đóa hoa đồng tiền khoe sắc rực rỡ nhất. Mỗi cô dâu, chú rể có thể chọn cho mình những bông hoa đẹp nhất để trang trí trên bánh cưới, bàn cưới, bó hoa cầm tay dễ thương của cô dâu hay bông hoa cài áo chú rể. Một tông màu tươi sáng, rạng ngời của những đóa hoa đồng tiền sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách đến dự cũng như dấu ấn trong ngày vui hạnh phúc của mỗi cặp uyên ương.

alt

alt

alt

alt

alt

alt
Sáng tạo trong từng chi tiết

CamnangCuoihoi xin chúc các bạn chọn được cho lễ cưới của mình một phong cách sáng tạo và độc đáo!

Phương Linh

Nguồn ảnh: Google


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

 

Link liên kết