Tiệc cưới mà bạn luôn mơ ước…

Để có một tiệc cưới khó quên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời, khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Được thiết kế trên lầu 1 của khách sạn, phòng tiệc Mê Linh với sức chứa 150 khách thực sự là nơi lý tưởng tổ chức các tiệc cưới vừa và nhỏ với tiêu chuẩn cao cấp. Không gian riêng này sẽ mang đến sự ấm cúng và gần gũi nhau hơn trong ngày lễ trọng đại của bạn. Bạn sẽ hài lòng từ các mẫu hoa trang trí bàn tiệc cùng với cổng hoa cưới độc đáo cho đến các họa tiết trong phòng tiệc được thiết kế trang nhã và ấn tượng. Thực đơn tiệc cưới phong phú và đa dạng, đặc biệt hơn với thực đơn món Hoa do chính bếp trưởng Lý Vi Cham của nhà hàng Hoa Kabin nổi tiếng đảm trách.

Tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, mỗi một chi tiết nhỏ nhất trong quá trình chuẩn bị cũng sẽ mang đến một đám cưới tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên viên tổ chức tiệc cưới theo tiêu chuẩn Marriott, bạn sẽ cảm nhận một đám cưới trong mơ đang trở thành hiện thực. Từ sự chuẩn một lối đi tao nhã cho tới sự cần thiết của một kế hoạch cụ thể để đặt chỗ, khách sạn sẽ đáp ứng những yêu cầu cá nhân của cô dâu và chú rể để sang tạo ra một lễ cưới thực sự hoàn hảo.

Ngoài tiệc cưới, bạn có thể tận hưởng đêm tân hôn đầy lãng mạn tại phòng đặc biệt Presidential Suite và chuẩn bị hành trang cho chuyến trăng mật ngọt ngào của bạn tại Phan Thiết, Đà Nẵng hay Phuket…

Trọn gói tiệc cưới đầy hẫn dẫn cùng với nhiều lựa chọn cho chuyến trăng mật đang chờ đón các bạn:


Giá từ 550.000VNĐ++ / khách

Giảm 10% cho các tiệc cưới tổ chức vào bữa trưa.

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon

Bộ phận đặt tiệc

Địa chỉ: Số 8 - 15 Tôn Đức Thắng - Quận 1, TP.HCM
Tel: 3822 0033 (Ext 2303/2415)
Fax: 3823 5666
Email: reservation@renaissance-saigon.com
Website: www.renaissance-saigon.com
Theo PNO

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết