Sắc màu trắng - tím trong trang trí tiệc cưới

Có thể nói rằng hai gam màu trắng và tím thích nghi hầu hết với các phong cách trang trí. Không những thế, tiệc cưới sẽ thiếu đi vẻ lãng mạn nếu không có hai màu sắc đó tô điểm. Sự kết hợp hài hòa giữa tím dịu dàng và trắng tinh khiết luôn làm toát lên một bữa tiệc lung linh và hiện đại.

Trong một khán phòng sang trọng, những bông hòa tím nhạt kết hợp với màu trắng tinh khôi của trang phục cô dâu sẽ tạo ra một thứ ánh sáng, một không gian huyền ảo đến tuyệt vời. Bạn sẽ làm gì nếu bạn là người yêu sắc tím thủy chung của những nhánh phong lan hay màu trắng tinh khiết của những nụ hồng? Tiệc cưới của bạn sẽ được mang một phong cách riêng, nồng nàn và quyến rũ.

Những ý tưởng độc đáo, mới lạ có thể giúp bạn làm cho ngày vui thật đặc sắc mà cũng không phải chi phí quá nhiều. Có rất nhiều ý tưởng cho một tiệc cưới hiện đại, có thể là một bữa tiệc toàn hoa hồng, hay một không gian tràn ngập màu trắng lãng mạn, tinh khiết. Với những cặp uyên ương sắp cưới, các bạn còn có ý tưởng nào khác cho ngày vui của mình không?

CamnangCuoihoi.com xin mời các bạn ngắm nhìn những bức ảnh cưới được chụp trong một không gian của những gam màu nhẹ nhàng đó. Hãy tìm cho mình một ý tưởng trang trí tiệc cưới mới mẻ, theo phong cách riêng.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Tuyền Lâm
Nguồn ảnh: tamtay.vn

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết