Em sẽ cưới…

Em đã đi bên anh, nắm tay anh. Thật hạnh phúc biết bao, em tưởng chừng thế giới này chỉ có anh và em, bởi anh đang hiện diện trước mặt em, đang dang cánh tay ôm em vào lòng…

Ngày…tháng …năm…

Anh à, đây là lần thứ hai anh cầu hôn em. Lần đầu, cách đây 2 năm, em còn nhớ rất rõ cảm xúc ấy, bất ngờ và hạnh phúc. Trong một ngày chớm thu, se se lạnh, cái không khí lành lạnh, khiến nguời ta có nhu cầu được gần nhau hơn. Em đã đi bên anh, nắm tay anh. Thật hạnh phúc biết bao, em tưởng chừng thế giới này chỉ có anh và em, bởi anh đang hiện diện trước mặt em, đang dang cánh tay ôm em vào lòng. Và, em cảm nhận được hơi thở của anh, sự ấm áp của anh…Anh à, em yêu anh biết chừng nào, và em cũng cần có anh ở bên biết chừng nào. Anh có hiểu? Chắc là không…bởi em đã từ chối lời cầu hôn của anh. Tại sao ư? Tại sao em nói em rất yêu anh, muốn được ở gần anh nhưng lại từ chối anh? Anh cũng đã hỏi em câu hỏi đó. Và em chỉ trả lời anh “chưa đến thời điểm thích hợp anh à! Anh hãy đợi…”
alt
 
 Ngày…tháng…năm…

Và hôm nay, anh lại nói lời cầu hôn với em. Vẫn như cảm giác trước, em thật sự bất ngờ, ngạc nhiên, thích thú khi anh nhẹ nhàng ôm lấy em, hôn lên trán em, “em đồng ý lấy anh nhé!” Những lời của anh vẫn còn vang đâu đây bên tai. Đừng từ chối anh, đừng bắt anh phải chờ đợi! Em đã im lặng. Bởi em bối rối, bởi em bất ngờ. Biết trả lời anh sao đây? Anh chờ em 3 năm qua để nói lại những lời nói ấy khi anh đã thực sự là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp. Hóa ra anh nghĩ rằng em muốn có một sự đảm bảo chắc chắn về vật chất.

Anh à, nếu em nói không, sẽ là nói dối. Em không phải là một cô gái hoàn mỹ đến vậy, em không mơ mộng, lãng mạn với “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Em thừa nhận em rất thực tế, em không dịu dàng, không đằm thắm như rất nhiều cô gái khác. Em là em. Anh à, có người nói rằng, sở hữu anh là sở hữu cả  một kho báu. Em đang nắm giữ chìa khóa của cái kho báu ấy. Em biết rằng xung quanh anh có rất nhiều cô gái khác và họ ao ước được ở vị trí của em..

Em biết rằng nếu để mất anh một lần nữa, đó sẽ là sự hối tiếc suốt đời! Nhưng đôi khi, có những việc dù biết là sai người ta vẫn cứ làm, biết là sẽ phải ân hận mà vẫn cứ nhắm mắt làm ngơ. Đứng trước những sự lựa chọn bao giờ cũng khó khăn!

Anh à, em chưa sẵn sàng…

Lê Như
Camnangcuoihoi.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết