Gợi ý quà tặng vợ cho ngày 20 -10

Ngày 20 - 10 là dịp đặc biệt để các đức ông chồng thể hiện tình yêu thương với người vợ yêu quý của mình. Bạn sẽ mua món quà gì tặng cô ấy trong ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
alt
Nguồn ảnh 1: xaluan.com
 
Một số lời tâm sự và dự định của các bạn trẻ dưới đây sẽ là gợi ý cho món quà của bạn.

Anh Nguyễn Hoàng Phương ( bác sĩ ): Nấu cơm, dọn nhà là món quà thiết thực nhất
 
Quanh năm tôi vùi đầu với công việc, thường xuyên phải trực đêm. Mọi công việc nhà một tay vợ tôi đảm đang hết. Nhân ngày 20 - 10, tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, giặt quần áo, lau nhà, rửa bát… làm tất cả những công việc mà trong một ngày vợ tôi vẫn làm.
 
Sau đó, tôi sẽ đi chợ, nấu món bò sốt vang mà vợ thích nhất… Dĩ nhiên là không thể thiếu được bông hoa hồng đặt sẵn trên bàn. Tôi nghĩ, đó là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho vợ mình, chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động.
 
Anh Lê Bình (Kỹ sư ): Tặng bà xã bộ sản phẩm bếp
 
Mỗi khi thấy vợ vào bếp tất bật, tôi cũng thấy xót lắm. Bộ đồ bếp trong nhà cũng đã cũ, nhân ngày 20 – 10, tôi sẽ mua tặng vợ bộ sản phẩm nhà bếp mới để hỗ trợ cô ấy trong chuyện nội trợ.
 
Cô ấy hẳn sẽ thích vì đã dự định mua vật dụng này bấy lâu nay mà chưa có thời gian.
 
Anh Bùi Văn Dũng (nhân viên viễn thông): Tặng nàng bộ cánh thời trang
 
Trời bỗng nhiên trở lạnh đột ngột, mình nảy ra ngay ý định mua tặng vợ bộ váy thu đông kiểu dáng hiện đại, có kèm theo chiếc khăn quàng cổ thật điệu đàng.
 
Cô ấy vốn có sở thích mua sắm nhưng vì tôi thường xuyên đi công tác nên vợ toàn thui thủi đi shop một mình. Mong muốn lớn nhất của tôi là vợ yêu sẽ mại trẻ đẹp và hạnh phúc.
 
Anh Công Lý ( nhân viên kinh doanh): tặng vợ cặp vé xem phim
 
Mẹ  vợ mình là cô giáo dạy văn, rất thích đọc sách văn học và xem những bộ phim lãng mạn, tình cảm kiểu Hàn Quốc. Ngày 20 - 10 này, minh sẽ mời vợ yêu đi ăn lẩu tại một nhà hàng quen thuộc, sau đó đi xem phim. Lâu rồi hai vợ chồng mới được sống lại cảm giác thời mới yêu.
 
Dù là món quà nhỏ nhưng lại chất chứa bao tình yêu thương. Hãy tạo sự bất ngờ hoặc hỏi ý kiến vợ yêu của bạn để tặng món qùa mà cô ấy thật sự mong muốn. Nên nhớ kèm theo bông hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng, nồng cháy và lời nói đầy yêu thương bao giờ cũng là món quà không thể thiếu với mọi phụ nữ.
Ngọc Lan
CamnangCuoihoi.com

 

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

 

Link liên kết