Đoán tính cô dâu qua chú rể

alt  Tiến sĩ tình dục học nổi tiếng người Mỹ Hobert Hoffman trong một công trình nghiên cứu vừa công bố cho biết có thể đoán được tính cách của các cô dâu hiện đại qua đặc điểm ngoại hình của chú rể mà họ si mê, lựa chọn.

1. Cô dâu thích chú rể có cơ bắp cuồn cuộn, chứng tỏ nàng có tính khí còn rất trẻ con, chưa sẵn sàng làm người lớn đứng trên đôi chân của mình; mặc dù nàng là người chân thật nhưng cuộc sống vẫn theo nếp vô tư hồn nhiên trẻ thơ. Chú rể nào được cô dâu tuýp này thì chẳng khác gì nhận một được đứa trẻ về chăm nuôi.

2. Cô dâu thích chú rể có hàm răng đều, trắng loá cả mắt. Nàng có sức sống mạnh mẽ, sức khoẻ tốt, sống có mục đích và là người thích hoạt động xã hội.

3. Cô dâu thích chú rể vai rộng, ngực nở. Nàng là mẫu phụ nữ ưa thích giải trí văn nghệ, không thích và biết cách dẹp bỏ sự buồn phiền; biết dùng sự duyên dáng, hấp dẫn của mình để chinh phục chú` rể; biết làm đẹp 24/24 giờ trong ngày.

4. Cô dâu thích chú rể đầu to, mông lép. Nàng là phụ nữ có sức sống khá dồi dào, nhưng biết kiềm chế bản thân, là nguồn động viên cho bạn đời thành đạt về công danh sự nghiệp và cuộc sống.

5. Cô dâu thích chú rể có đôi mắt tình tứ. Nàng là người trung thực, chung thuỷ với bạn đời, không nói dối, có thể tin cậy; nhạy cảm với điều xấu, tốt, chân thành với mọi người và đã nói là làm. Nhược điểm của nàng là thiếu động lực phấn đấu vì bản thân và gia đình.

6. Cô dâu thích chú rể to cao, tóc mượt để dài. Nàng thích cuộc sống bên ngoài, thích phiêu lưu, thể thao cảm thấy hạnh phúc trong việc rèn luyện thể hình, khoẻ, đẹp. Tuy nhiên, nàng là phụ nữ không mấy sắc sảo.

7. Cô dâu thích chú rể có miệng, môi gợi tình. Nàng là người ăn to nói lớn để thu hút sự chú ý và muốn mọi người tin theo; ngược lại nàng thích những người kiệm lời, chỉ muốn nghe nàng nói mà thôi.

8. Cô dâu thích chú rể có thân hình siêu phẳng. Nàng là người biết hy sinh, thiệt thòi vì bạn đời; có bản năng tuyệt vời của người mẹ sẵn sàng tất cả cho con cái. Vì thế nàng là người vợ, người mẹ “vượng phu ích tử”

9. Cô dâu thích chú rể có thân hình hộ pháp. Nàng là người muốn cuộc sống phải đầy đủ cả hạnh phúc và tiền bạc, thích tiêu tiền, mua sắm.

10. Theo Tiền Phong, cô dâu thích chú rể có thân hình cao ráo, lịch lãm. Nàng là người vợ quyết đoán, nói là làm không thay đổi, nếu phật ý là làm mặt giận; nàng cũng thích sai chuyền không thích tự làm; phong cách khá gia trưởng khiến bạn đời hơi sợ vợ.

11. Cô dâu thích chú rể thấp bé nhẹ cân. Nàng là người rất tự tin, tìm mọi cách phấn đấu làm cho bản thân và gia đình an khang, thịnh vượng. Nàng cũng tạo ra thế giới riêng của mình và cuốn hút mọi người xung quanh trở thành vệ tinh.

 
 Theo Ngoisao

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết