Cưới hỏi Thanh Lịch - gia truyền và chuyên nghiệp

Từ trước đến nay các phần nghi lễ của phong tục cưới hỏi được người Việt Nam rất coi trọng. Mỗi nơi một phong tục nhưng cho dù ở đâu thì cô dâu chú rể và anh em họ hàng hai bên ai cũng muốn các nghi lễ diễn ra trang trọng, đầy đủ, suôn sẻ và đặc biệt là đẹp lòng nhà thông gia.
 
>> Dịch vụ ăn hỏi Thanh Lịch khuyến mãi mùa cưới
 
alt

Một cơ sở gia truyền có từ lâu đời ở Hà Nội tại số 300 đường Cầu Giấy đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình. Những dịch vụ khi tổ chức ăn hỏi và tiệc cưới như: in thiệp cưới, lễ ăn hỏi trọn gói, đội ngũ bê tráp, đồ trang trí phông cưới, thuê xe, quay phim, chụp ảnh… đều được Thanh Lịch đáp ứng một cách tốt nhất. Vốn là nghề gia truyền được lưu giữ và phát triển qua nhiều thế hệ nên khách hàng được cơ sở này phục vụ đều rất hài lòng. Họ đều gửi gắm niềm tin một cách trọn vẹn. Có gia đình tới bốn người con đều thuê các dịch vụ và mua đồ sính lễ tại đây như một địa chỉ duy nhất, không có sự lựa chọn nào tốt hơn.

alt

alt

alt
 
Từ trầu, cau, chè, thuốc lá, bánh cốm, bánh phu thê, hoa quả đến xôi gấc, đậu xanh… đều được bày biện, sắp xếp khéo léo, đẹp mắt bắt nhịp sắc màu hiện đại nhưng không làm phai đi nét truyền thống của một phong tục đẹp ở Việt Nam.
 
alt

alt
 
Hiện nay, ở Hà Nội xuất hiện rất nhiều cơ sở cưới hỏi trọn gói để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhưng “Dịch vụ cưới hỏi Thanh Lịch” vẫn luôn vững vàng trong niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng.
 
alt

Các bạn trẻ từng phân vân không biết một đám hỏi như thế nào là đúng và đủ theo phong tục? Một đám cưới cần phải chuẩn bị những gì?... Những vấn đề đó đều được giải đáp và thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Khi đến “Dịch vụ ăn hỏi Thanh Lịch” khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp tuỳ theo sở thích và ý nguyện riêng.

DỊCH VỤ ĂN HỎI THANH LỊCH

Địa chỉ: Số 300 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3793 0320/ 0989 310 169

Huệ Linh

Camnangcuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết