“Bà Loan cau cưới” khai trương cơ sở II

Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không thể thiếu được đối với bất cứ đôi bạn trẻ nào muốn thành vợ thành chồng. 
 
  
alt
 
Với thâm niên hơn 60 năm bán trầu cau và các đồ ăn hỏi, "Bà Loan cau cưới" trở thành một thương hiệu có uy tín trên phố Hàng Than. Mỗi năm cứ đến mùa cưới là cửa hàng lại tấp nập những đôi nam thanh nữ tú đến nhờ bà sắp cho mâm quả để làm đám hỏi. Dưới bàn tay khéo léo của bà, các mâm lễ từ cau trầu, bánh cốm, hạt sen, rượu… đều được sắp xếp theo đúng nghi thức cổ truyền. Cửa hàng có rất nhiều khách hàng thân quen, trong đó có các MC truyền hình nổi tiếng cũng tin tưởng đến đặt lễ hỏi ở “Cau cưới bà Loan”.

alt
 
Mùa cưới năm nay, để đáp lại nhu cầu của đông đảo khách hàng, Bà Loan cau cưới đã mở thêm cơ sở II ở địa chỉ 299 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại cơ sở II này, Cau cưới bà Loan nhận phục vụ trọn gói, đặt  tiệc cưới, cho thuê xe, quay phim, chụp ảnh… Bên cạnh đó, còn một điểm đặc biệt là bằng kinh nghiệm lâu năm phục vụ cho các đám hỏi, đám cưới, “Cau cưới bà Loan” sẽ tư vấn tận tình cho các tân lang tân nương những nghi lễ của một đám cưới truyền thống từ chạm ngõ, ăn hỏi, rước dâu, đón dâu… Tại đây cũng có những mẫu giỏ hoa quả dành cho lễ chạm ngõ, ăn hỏi hay lại mặt rất đẹp mắt, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Cơi trầu dạm ngõ
 
alt
Lễ gia tiên


Lễ xin dâu
 
Nhân dịp khai trương cơ sở II, cửa hàng “Cau cưới bà Loan” có chương trình khuyến mại hấp dẫn (từ 01/08 đến 30/12 ấm lịch): miễn phí tiền thuê quả tráp và 01 cơi trầu xin dâu.

Mời bạn hãy cùng Cẩm nang cưới hỏi ngắm nhìn một số hình ảnh của cửa hàng Bà Loan cau cưới:


alt

alt
Lẵng quả cho lễ ăn hỏi, tráp trầu cau cho lễ xin dâu
 
alt

alt

 
Khi chuẩn bị cho lễ Tân hôn, bạn hãy nhớ đến cửa hàng BÀ LOAN CAU CƯỚI!

altBÀ LOAN CAU CƯỚI (cơ sở II)

Địa chỉ: 299 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 767 575 - 0983 603 383


Hạ Lam

Camnangcuoihoi.com
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết