Bach Studio - Cho tình yêu thăng hoa

Có lẽ trong cuộc đời mỗi người, cuốn album cưới là kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Thế nên bất kỳ đôi uyên ương nào cũng rất chú trọng để có một bộ ảnh cưới hoàn hảo cho mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bach Studio đã định hình cho mình con đường phát triển với dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

Nói đến Bach Studio không thể không nhắc đến nhiếp ảnh gia Hoàng Hà. Với tất cả lòng yêu nghề và tâm huyết dành cho khách hàng, anh luôn cố gắng để lột tả cái thần của mỗi người, biến những cái đơn giản thành những khung hình đẹp nhưng không làm mất đi vẻ tự nhiên, gần gũi. Đôi khi người ta quên mất việc mình đang xem ảnh của Bach Studio mà thay vào đó là đang cảm nhận ảnh. Đây cũng chính là điểm tạo nên một “thương hiệu” Bach Studio ngày hôm nay.   
 
Đến với Bach Studio, các bạn sẽ thoải mái sáng tạo và được trực tiếp phóng viên báo ảnh nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ trong và ngoài nước tư vấn, hướng dẫn để bạn có được những cuốn album ảnh tự nhiên theo phong cách riêng của mình. Phương châm của Bach Studio là: “Hình ảnh chạm cảm xúc”. Một bộ ảnh cưới là tất cả những cảm xúc, tình yêu và câu chuyện được Bach Studio lưu giữ lại.

Với sự tận tình, chu đáo, những điểm mạnh về phong cách ảnh, Bach Studio là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các đôi tân lang - tân nương muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho bước ngoặt quan trọng  trong cuộc đời.
Thông tin cho bạn

BACH STUDIO

Địa chỉ: Số 54A  Ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0466754979 / 0915000998 / 0983115996

Website:
www.hoanghaphoto.com
   
Email: bachstudio54a@gmail.com

PV
CamnangCuoihoi.com

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan