Tóc xoăn gợi cảm cho cô dâu ngày cưới

Để có một mái tóc xoăn với những lọn tóc mềm mại tự nhiên thì là chuyện không dễ dàng. Hãy sử dụng một vài bí quyết dưới đây để “hô biến” phép màu cho mái tóc bạn nhé.

Điều thường thấy từ những mái tóc uốn xoăn là sau một thời gian, tóc sẽ không còn bóng đẹp mềm mại nữa. Hơn nữa, nếu không chăm sóc thường xuyên, tóc sẽ bị khô, gẫy và xơ ở phần đuôi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bạn gái yêu thích nhưng lại “ngại” làm kiểu đầu này.

Muốn được sở hữu những lọn tóc mềm mại, bạn nên chú ý:

- Chỉ nên gội đầu tối đa là hai lần một tuần để giúp cho da đầu luôn duy trì được độ ẩm. bạn không nên gọi quá nhiều lần, như vậy sẽ làm tóc yếu và dễ bị tổn thương. Khi gội, nên chọn những loại dầu dành riêng cho tóc xoăn không chứa hoạt tính mạnh và có thể làm mềm tóc.

alt

- Sau mỗi lần gội, thay vì sử dụng lược, bạn hãy sử dụng năm ngón tay như một dụng cụ hữu hiệu để chải tóc. Cách làm này không khiến tóc bị tổn thương ngay cả khi còn đang ướt.

alt

- Ngoài ra, nếu muốn có một mái tóc xoăn như ý, tốt nhất là trước khi đi ngủ, bạn nên dùng lô cuốn bằng mút mềm cuộn các lọn tóc lại để có một mái tóc xoăn bồng bềnh theo ý muốn. Khi mái tóc có những sợi chưa vào nếp bạn hãy bôi lên chút kem dưỡng ẩm. Nếu như những lọn tóc vẫn không theo nếp thì bạn nên dùng kẹp cuốn tóc theo lọn sẵn có và sau đó sấy đều tóc để chúng vào nếp và giữ dáng được lâu.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia làm tóc Minh Hằng.

Gia Hân

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết