Những kiểu tóc cô dâu “hot”nhất 2011

Những kiểu tóc đơn giản mà sang trọng đang được các cô dâu ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể giữ mái tóc bóng mượt, trẻ trung và năng động để khoe được nét rạng rỡ trên gương mặt và cả chiếc cổ được làm điệu bằng những chuỗi hạt ngọc trai lấp lánh.

Tóc đuôi ngựa dài mượt mà đem lại sự trẻ trung, năng động và cá tính. Chính sự đơn giản của kiểu tóc này giúp bạn khoe được nét thông minh và thanh tú trên khuôn mặt.


 
Buông thả mái tóc một cách dịu dàng là một cách tạo điểm nhấn, với chiếc bờm tóc trắng gắn đá dễ thương. Bạn sẽ là một cô dâu xinh xắn và rất đỗi dịu dàng.


 
Màu tóc đen thường khiến bạn già đi. Nhưng với màu nâu đen trang nhã và cách búi bồng cao mang lại vẻ sang trọng và đài các cho cô dâu. Bạn hãy thử một chuỗi dây lấp lánh ánh kim trên cổ nhé.


 
Mái tóc vàng gợn sóng đủ sức đánh gục mọi ánh mắt. Thêm chiếc bờm màu vàng gắn đá lấp lánh tạo hiệu ứng giúp cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy.


 
Cách điệu một chút cho mái tóc vàng xoăn bằng cách búi mang vẻ  đài các cho gương mặt cô dâu. Làm điệu thêm bằng đôi bông tai nổi bật.


Kim Tín
CamnangCuoihoi.com
Nguồn ảnh: eva.vn

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết