Chọn nội y gợi cảm trong... ngày cưới

Nếu bạn đã sắm sửa hết những thứ cần thiết cho hành trang cưới của mình mà… quên mất đồ nội y thì đó quả thực là một thiếu sót lớn của bạn.

Đây là một trong những món đồ rất quan trọng trong trang phục cưới mà các bạn gái cần phải lưu tâm tới.

Và chúng tôi có lời khuyên đầu tiên cho các bạn gái

- Không nên tiết kiệm trong việc sắm sửa đồ nội y dành cho cô dâu, các bạn gái nên coi đó là món đồ quan trọng và đẹp nhất sau lớp váy cưới.

- Việc chọn nội y trong ngày cưới được quyết định phần lớn từ thiết kế váy cưới. Ví dụ như, nếu bạn mặc một chiếc váy cưới không dây (hay còn gọi là váy quây) thì bạn sẽ chọn một chiếc áo nịt ngực không dây hay dùng núm vú giả. Hoặc nếu bạn mặc một chiếc váy cưới khác thì bạn có thể chọn một chiếc áo ngực đệm tôn thêm vòng một gợi cảm hơn.
 
alt

* Với áo nịt ngực:

- Bạn nên chọn một chiếc áo nịt phù hợp với mình bằng chính số đo của bạn. Nếu bạn chọn một chiếc áo nịt không đúng cỡ sẽ mang đến cho bạn nhiều phiền toái như nhìn vòng một của bạn quá nặng nề hay không cân đối so với cơ thể của bạn.

- Bạn hãy chắc chắn rằng đồ nội y bạn chọn không quá đồ sộ, cồng kềnh, nó sẽ làm cho chiếc váy cưới của bạn mất dáng vì những lớp ren quá diêm dúa.
 
alt

- Nếu chiếc váy cưới của bạn có kiểu dáng rất đơn giản và nhẹ nhàng để có một trang phục cưới hoàn hảo bạn nên chọn những đồ nội y trơn, nhẵn cho chất vải mỏng nhẹ.

* Với quần nhỏ

- Quần nhỏ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chọn lựa nội y cưới của bạn. Một kết hợp đồng bộ giữa quần nhỏ với tất chân sẽ là ý kiến hay cho mỗi bộ váy cưới thêm gợi cảm đồng thời cũng tạo cho dáng người bạn hoàn hảo hơn.
 
alt
 
alt
 
- Nếu bạn quá mập bạn và muốn mình trở nên mỏng manh hơn trong ngày trọng đại của mình. Bạn có thể chọn một vài kiểu mẫu quần dành cho người nhịn ăn. Những mẫu quần nịt bó sát cơ thể, kiểu dáng nên đơn giản. Những mẫu này thường bị hạn chế là không gợi cảm cho lắm.

* Với tất chân

- Bạn nên tìm một đôi tất đẹp, đừng tiết kiệm. Nó không quá đắt mà bạn vẫn có thể tự tin bước đi với đôi chân thon dài nhẹ nhàng trên thảm hoa.

- Tất kiểu gồm nhiều dây móc với quần nhỏ sẽ giúp bạn có được một kết hợp hoàn hảo đồng thời sẽ giúp cho nội y không bị xê lệch và nhăn nhúm.
 
Theo 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết