Học cách đi găng tay cùng cô dâu

Một đôi găng tay xinh xắn sẽ nâng niu bàn tay cô dâu và tô điểm cho chiếc váy cưới thêm phần lộng lẫy.
    
Găng tay là một phụ kiện rất cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích và mang trong ngày cưới. Phụ kiện xinh xắn và tao nhã này rất phong phú với nhiều kiểu dáng, độ dài, chất liệu và phong cách để có thể phù hợp với mọi loại váy cưới.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số lưu ý khi đi găng tay trong ngày cưới:

Chú ý độ dài của găng tay

Găng tay cho cô dâu có độ dài rất đa dạng, từ cổ tay đến khửu tay. Loại ngắn nhất là găng tay dài đến cổ tay, dài hơn một chút là loại dưới khửu tay. Tiếp đó là loại dài tới khửu tay, và loại dài nhất được gọi là găng tay opera, với chiều dài gần hết phần cánh tay.
 
alt

alt

alt

alt
 

Thông thường, găng tay dài sẽ rất hợp với những chiếc váy cưới vai trần và không tay, còn găng tay ngắn nên được kết hợp với váy cưới có tay dài. Bạn cũng có thể chọn găng tay ngắn nếu đám cưới được tổ chức vào ban ngày và găng tay dài cho tiệc cưới vào buổi tối.

Hợp với váy cưới

Bạn phải chú ý chọn găng tay sao cho thật hợp với váy cưới nữa nhé, và phải chọn kỹ để găng tay không được “lấn át” váy cưới. Một đôi găng tay có kiểu dáng nhẹ nhàng, giản dị sẽ hợp với những chiếc váy bồng bềnh, quyến rũ, hay một đôi găng tay cầu kì hơn một chút sẽ tô điểm thêm cho một chiếc váy đơn giản, dễ thương.
 
alt

Một nguyên tắc khi chọn  găng tay là găng tay phải cùng màu với váy cưới. Hãy thử tưởng tượng cô dâu duyên dáng trong một chiếc váy trắng tinh nhưng lại mang một đôi găng tay... trắng ngà! Nếu có thể, bạn hãy chọn găng tay từ cùng một nơi mua váy để váy và găng tay phù hợp với nhau nhất.

Găng tay - nhẫn cưới

Khi quyết định đi găng tay, bạn phải hình dung đến mình sẽ như thế nào lúc trao nhẫn cưới, điều này tưởng chừng rất đơn giản nhưng đôi khi gây nên sự lúng túng không đáng có trong lúc trao nhẫn cưới.

Lời khuyên trong trường hợp này là cô dâu nên chọn loại găng tay hở ngón, nó sẽ khiến cô dâu thêm phần thoải mái, tự nhiên nhất là trong lúc trao nhẫn. Nếu không bạn phải đảm bảo chiếc nhẫn cưới sẽ phải vừa khít ngón tay qua găng tay để tránh những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên bạn cũng có thể bỏ găng tay trong buổi lễ để tiện đeo nhẫn.

Tháo găng tay

Không nên tháo nếu găng tay của bạn là loại găng tay dài trong buổi lễ vì găng tay dài sẽ rất khó tháo và mất nhiều thời gian cho việc mang lại, điều này lại gây sự chú ý của mọi người và trông rất.. không lịch sự. Nếu bạn muốn tháo găng tay, hãy tìm chọn những nơi không có ai để ý đến mình nhé!
 
alt

Cô dâu nên tháo găng tay trong buổi tiệc để dễ dàng nâng cốc với bạn bè và khách khứa. Bạn cũng không nên đeo găng tay khi cắt bánh. Găng tay sẽ khiến bạn khó cầm dao cắt bánh và kem trên bánh có thể dính vào làm bẩn găng tay.
 
Theo Miền hạnh phúc
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết