Lấp lánh giày cưới

Một đôi giày cưới đẹp giúp cô dâu tự tin vững bước bên người yêu thương trước ánh mắt dõi theo của bao nhiêu người.
Đơn giản, ấn tượng
 
alt
Đơn giản nhưng không đơn điệu, những đôi giày cưới này toát lên một vẻ đẹp thanh tao từ chính vẻ ngoài rất đơn giản của nó.
 
alt

Những gam màu nhạt

Những đôi giày cưới có màu sắc nhẹ nhàng như thế này dành cho những chiếc váy cưới màu sắc hoặc trắng có điểm xuyết những phần trang trí có màu. Bên cạnh đó, màu giày cũng có thể trùng với màu hoa ôm trên tay của cô dâu.
 
alt
 
Giày bọc gót chân

Giày cưới có phần gót bọc lại có thể hợp vừa với bất kỳ cô dâu nào. So với các đôi sandal thông thường, nó giúp cô dâu tránh được tình trạng “bỏ gót” khi đi giày, rất vướng víu khi di chuyển.
 
alt

Nơ xinh

Những chiếc nơ xinh xắn điểm tô bàn chân thon của các cô dâu, giúp tạo nên hình ảnh về một cô dâu vô cùng dễ thương trong mắt hai gia đình và quan khách.
 
alt

Chói lóa giấc mơ ban ngày

Giày cưới đính pha lê lấp lánh khiến bước chân của cô dâu trở nên kiều diễm hơn, toàn bộ trang phục cưới trở nên lộng lẫy kỳ lạ và thật sự nổi bật trong lễ vu quy.
 
alt

Màu hồng dễ thương

Những đôi giày cưới màu hồng xinh xắn như những đôi giày của công chúa. Chúng mang đến cho cô dâu một hình ảnh trẻ trung, bỡ ngỡ, một cảm giác yêu đời và tràn đầy sức sống.
 
alt
 
 Theo Instyle

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết