Dành cho nàng phù dâu xinh tươi

Những mẫu đầm mốt nhất của năm nay đã được tạp chí Instylye giới thiệu cho các nàng phù dâu tham khảo để giúp các cô dâu - bạn thân đỡ phần bối rối trong kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Dáng áo dài tha thướt hay ngắn vừa chạm đầu gối đầy nét trẻ trung, sắc áo từ xanh thẫm đến vàng tươi, hồng thắm và cả màu đen, những kiểu dáng đài các, sang trọng, gợi cảm, mềm mượt nhất. Tất cả đều mang lại cho các nàng phù dâu vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong ngày đóng vai cô dâu phụ xinh xắn bên cạnh cô dâu lộng lẫy.

Song dẫu có xinh đẹp đến mấy chăng nữa, nếu đóng vai phù dâu trong ngày trọng đại của cô bạn thân, bạn cũng cần nhớ một nguyên tắc là phù dâu luôn làm nền cho nhân vật chính - cô dâu thêm nổi bật và tỏa sáng. Hãy tham khảo vài kiểu dáng dầm dành cho phù dâu dưới đây và chọn cho mình một dáng áo phù hợp nhất để bạn có thể trở thành nàng dâu phụ thu hút ánh mắt bao người, chỉ sau cô dâu mà thôi.

Đầm dài tha thướt
 
 
Đầm tơ tằm xanh da trời xếp ly nhuyễn hai lớp buông mềm mại phủ gót, phần ngực cắt cúp với những nếp vải vắt chéo làm tôn lên dáng đầm ôm gọn duyên dáng.

alt

Phần cắt cúp nơi ngực áo cũng rất độc đáo để các cô phù dâu thêm gợi cảm với vòng một tròn đầy và điểm nhấn là dải thắt lưng buông dài khoe eo thon.

alt

Chất liệu tơ lụa mềm mại kết hợp với kiểu dáng khoe vai trần gợi cảm, chiếc áo đầm màu xanh thẫm này càng tôn thêm dáng đẹp cho các cô phù dâu dáng chuẩn.

alt
Đầm ngắn trẻ trung

Kiểu dáng đầm búp bê ngắn trên đầu gối với những đường nhún bèo nơi cổ áo khoét sâu mang lại dáng trẻ trung thanh lịch cho nàng phù dâu, dẫu là trên nền tơ lụa đen.

alt

Ôm sát từ vòng eo đến ngực và khoe vai trần, phần thân dưới xếp ly tạo dáng thoải mái với hai túi hai bên khiến cô nàng phù dâu trông vừa đài các, vừa rất hiện đại năng động.

alt

Một chiếc đầm đen khác trông cũng quá ngọt ngào với kiểu dáng bông hoa tulip hé mở, phần ngực trần tôn thêm nét đẹp gợi cảm đầy tự tin cho nàng phù dâu trẻ.

alt

Đầm dạng yếm xếp ly hở nửa ngực và lưng đầy vẻ thời thượng, chất liệu lụa bóng buông mềm chỉ vừa trên đầu gối trên nền màu hồng đào tươi thắm mang lại cho nàng phù dâu nét tươi tắn gợi cảm.

alt
Theo tuoitre
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết