Những nàng phù dâu rực rỡ

Đám cưới của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đội ngũ của những cô nàng phù dâu xinh đẹp. Bởi họ chính là những bông hoa rực rỡ làm nền để bạn thực sự tỏa sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Alvina Valenta là hãng thời trang dành cho phái đẹp nổi tiếng với những thiết kế nữ tính và thanh lịch vô tận. Điểm làm nên nét nổi bật trong từng mẫu sản phẩm nằm ở những đường nét tinh tế và sự chú trọng tỉ mỉ ở những chi tiết nhỏ. Hầu hết các sản phẩm đều trải qua giai đoạn thủ công trong quá trình hoàn tất sản phẩm.


Những thiết kế dành cho phù dâu thường đồng bộ và mang tính chất làm nền cho nhân vật chính, nhưng cũng không được quá sơ sài, đơn giản. Phù dâu thường được lựa chọn trang phục với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, với các họa tiết là đường thắt eo, những chiếc nơ nhỏ hoặc những bó hoa nhỏ cầm tay.


Trong bộ sưu tập lần này, Alvina Valenta đưa vào nhiều lựa chọn về màu sắc như: màu tử đinh hương (tím), màu rượu vang (đỏ tía), màu hoa cỏ mùa xuân (xanh lá),... Sự kết hợp màu còn tùy thuộc vào kiểu dáng và màu sắc của váy cô dâu. Thông thường, theo lựa chọn của người phương Tây, màu đỏ thẫm được kết hợp với nhũ vàng, tím hoa cà đi kèm với nhũ bạc.
 
Váy dành cho các phù dâu thông thường là dáng váy suôn hoặc váy chữ A, kiểu dáng gọn gàng. Phù dâu cần toát lên được sự trong sáng, vui tươi và mới mẻ trong đám cưới, vì vậy những trang phục lựa chọn cần làm nổi bật lên đặc điểm này.
Với những thiết kế đơn giản và sang trọng của Alvina Valenta bạn rất dễ dàng để lựa chọn khi dự tiệc - hay trở thành một cô phù dâu xinh xắn. Bạn có thể tìm mua những mẫu tương tự hay đặt may để tạo cho mình vẻ quyến rũ cùng những thiết kế váy mới nhất mà Alvina Valenta vừa ra mắt.

Theo 2sao.vietnamnet.vn

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết