Cô dâu phong cách cùng hoa cài tóc

Sử dụng hoa cài trên mái tóc của cô dâu là một phong cách thời trang cưới mới cho năm nay.
 
alt

alt
 
Mùa cưới năm nay, thay thế cho những chiếc voan trùm đầu truyền thống, nhiều cô dâu đã lựa chọn cho mình những bông hoa cài với nhiều kiểu dáng và màu sắc tươi tắn nổi bật để trang trí cho mái tóc. Xu hướng sử dụng hoa cài tóc mang đến cho cô dâu nét hiện đại, trẻ trung rất nữ tính.
 
alt

alt

Không cần thiết phải búi tóc cao mới sử dụng được hoa cài tóc. Những mái tóc quan nhẹ bồng bềnh của cô dâu cũng rất lý tưởng để điểm xuyết một vài bông hoa nhẹ nhàng và nữ tính lên. Có một số cô dâu thích sử dụng hoa tươi để cài tóc, nhưng nhược điểm của hoa tươi là nhanh héo và khi mất nước hoa sẽ trầm màu xuống, sẽ kém đẹp và rực rỡ hơn những bông hoa cài tóc được làm từ vải.
 
alt

alt

alt

Các cô dâu thường sử dụng hoa cài tóc màu trắng sữa, màu vàng be hoặc màu hồng phấn nhạt vì những tông màu này dễ kết hợp với trang sức đi kèm, với trang phục áo cưới hay các cách trang điểm cô dâu. Nhưng bên cạnh đó, việc sử dụng những bông hoa rực rỡ với màu đậm mang lại ấn tượng sâu sắc hơn.
 
alt

Các mẫu mã của hoa cài tóc cũng phong phú, đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa kẹp ghim, những bông hoa buộc chun hoặc nổi bật với chiếc bờm hoa to phong cách.
 
alt

Có nhiều cách kẹp hoa trên mái tóc của cô dâu. Bạn có thể búi tóc cao, sử dụng hoa kẹp lệch bên nửa đầu của mái tóc, kẹp hoa phía trên búi tóc hoặc tạo hoa chìm phía dưới búi tóc. Giản dị hơn với một mái tóc uốn quăn nhẹ, bạn có thể buộc một nửa tóc và cái nhẹ lên phần chun buộc hoặc kẹp lệch một bên đầu với những bông hoa to.

Theo Afamily


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết