Những điều cô dâu nên tránh

Trong thời gian này, điều quan trọng hơn cả là bạn cần ăn uống đủ chất để giữ sức khỏe và trạng thái tinh thần thoải mái.

alt

Dưới đây là vài lời khuyên được cho là sai lầm nhất mà bạn nên tránh:

1.“Cứ nên mời tất cả mọi người quen biết, chắc gì họ sẽ đến hết đâu!”


Đó là cách nghĩ hoàn toàn sai. Bởi vì nếu khách đến quá nhiều so với dự tính thì sự chuẩn bị của bạn sẽ thành ra không chu đáo.

Trường hợp bạn chuẩn bị đủ cho từng ấy người thì… đúng như lời khuyên ấy đấy, chắc gì họ sẽ đến hết đâu.

Cách tốt nhất và văn minh nhất là gửi kèm trong thiếp mời cưới dòng nhắn: “Vui lòng xác nhận lại nếu bạn có thể đến”.

2.“Phải ăn kiêng để giữ dáng”

Trong thời gian này, điều quan trọng hơn cả là bạn cần ăn uống đủ chất để giữ sức khỏe và trạng thái tinh thần thoải mái. Hãy giữ nhịp sinh học như trước và ăn uống hợp lý, điều độ để đảm bảo sức khỏe cũng như dáng người. Đám cưới chắc chắn sẽ vui nhưng mệt đấy.

3.“Muốn gì cứ yêu cầu, đừng quan tâm đến ai vì bạn là cô dâu cơ mà”

Đúng đây là lễ cưới của bạn và bạn có quyền làm những thứ bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn cứ đi đi lại lại và yêu cầu người thân, bạn bè làm cái này cái kia, sau đó lại khó chịu vì họ không làm đúng theo ý mình thì bạn sẽ khiến người khác mất lòng đấy.

Tốt nhất nên đảm bảo rằng mọi người hiểu rõ điều bạn muốn làm, và nhờ họ một cách lịch sự, đầy biết ơn.

4.“Có gì phải vội, bạn còn rất nhiều thời gian”


Dù đã lên kế hoạch tổng thể, bạn vẫn nên bắt đầu kế hoạch chi tiết càng sớm càng tốt để tránh rơi vào cảnh mệt nhoài vì đi chụp ảnh cưới đến mức không còn sức cho đám cưới, hết chỗ đặt tiệc, danh sách khách mời thiếu người này, sót người kia…

Gần đến ngày cưới, hầu như ai cũng đọc sách báo, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân để thu thập kinh nghiệm. Song nhớ rằng, không phải tất cả những điều đó đều đúng và phù hợp với hoàn cảnh của bạn.
 
Theo Hanoinet


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết