Tự tin với vùng da dưới cánh tay ngày cưới

Ngày cưới bạn mặc váy “khoe” đôi vai trần ngọc ngà nhưng sẽ để lộ vùng da dưới cánh tay, bạn không tự tin giơ cao bó hoa để thoải mái chào và tạm biệt mọi người, vì đám lông “vô tổ chức” sẽ làm cho bạn mất hết vẻ yêu kiều.

alt

 
 Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn như dùng dao cạo, kem tẩy hoặc đến tiệm để được phục vụ. Nhưng bạn cũng có thể thử một phương pháp cổ xưa mà phụ nữ Đông Âu mới tìm lại được gần đây, đó là dùng đường. Với phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu và thư thái bởi mùi hương dễ chịu từ đường mang lại.

Chuẩn bị: 10 thìa (thìa ăn súp) đường kính (đường cát, đường hoa mai...), nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), một thìa nước.

Cách làm: Các thành phần trên trộn vào xoong quấy đều rồi cho lên bếp, để lửa nhỏ và quấy cho đến khi nó có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm caramen. Quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ. Cách làm giống như ta quấy nước hàng nhưng có thêm nước cốt chanh.

Khi cảm thấy độ keo dính vừa đủ, bạn nhắc ra, để nguội bớt nhưng phải đủ ấm để nước đường không bị cứng lại. Dùng thìa gỗ quết lớp nước keo ấm này lên vùng định tẩy lông. Đợi đến khi keo khô, bạn bóc từng mảng đường ra theo chiều ngược với hướng lông mọc. Làn da sạch phẳng sẽ lộ ra sau lớp màng đường vừa tróc.

Khi kết thúc, bạn rửa lại da với nước ấm rồi bôi kem dưỡng thể.

Lưu ý:

- Thận trọng để không bị bỏng khi quấy đường và thử độ keo dính.

- Nếu để keo đường quá nóng sẽ gây bỏng rát da, để quá nguội sẽ không dính bám vào da. 

- Nếu sợi lông quá dài, nên dùng kéo cắt ngắn bớt rồi tẩy thì mới hiệu quả.

- Nên làm thử ở cánh tay trước để kiểm tra độ dính của keo.

Oanh.nguyen
Sưu tầm
Camnangcuoihoi.com

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết