Bí quyết chọn váy khi chụp ảnh cưới

Biết chọn những bộ váy phù hợp cũng là một trong những yếu tố đóng góp nên sự hoàn hảo của một Abum ảnh cưới. Nhưng không phải cô dâu nào cũng tinh tế trong cách chọn váy cưới khi chụp ảnh.

Thông thường ảnh viện người ta sẽ cho cô dâu lựa chọn 3 bộ váy (2 bộ váy trắng và một bộ váy màu khác). Chú rể thì không được “ưu ái” bằng, ít hơn cô dâu một tí tẹo là 2 bộ vets, thường là một bộ màu đen và một bộ màu trắng. Nhưng bộ váy cưới của cô dâu lại mang tính chất quyết định hơn cho vẻ đẹp của một Abum cưới.
 
alt

Bí quyết đầu tiên mà Cẩm nang Cưới hỏi muốn gửi tới các cô dâu là nên đi đến ảnh viện sớm hơn một chút.  Thường thì trong ngày, ảnh viện sẽ hẹn rất nhiều đôi đến chụp ảnh cưới, nếu bạn đến trước những người khác thì sẽ được lựa chọn được nhiều bộ váy đẹp hơn. Khi chọn váy bạn cũng nên hỏi nhân viên ảnh viện là: Các cô dâu hay chọn kiểu nào nhiều nhất? Những bộ váy được chọn nhiều nhất là những bộ váy thường khá “chất lượng”, và khi chọn được bộ váy ưng í thì  bạn  nên xem những mẫu  Abum đã chụp của chiếc váy đã chọn lên hình có đẹp không?
 
alt

Bí quyết thứ hai là bạn nên rủ bạn gái hoặc chị gái  đi cùng để được tư vấn thêm, dĩ nhiên “đẳng cấp thẩm mỹ” của họ đã được thẩm định, và những lời khuyên  khách quan của họ rất tốt cho bạn.
 
alt

Nào! Các cô dâu bắt đầu chọn váy, đầu tiên là hai váy màu trắng tinh khiết. Trong số hàng trăm bộ váy bạn thấy bộ nào cũng đẹp, cũng thu hút, nhưng đừng tham nhé cô dâu bé nhỏ. Đầu tiên bạn hãy quan sát một cách tổng quát, những bộ đẹp nhất sẽ dễ dàng nổi bật trong số hàng trăm chiếc váy. Hơn nữa hai chiếc váy cưới màu trắng nếu không biết cách chọn thì khi lên hình người ta không phân biệt được đó là hai chiếc váy  khác nhau mà cứ ngỡ là một, nên phải tạo nên sự khác biệt giữa hai chiếc váy cùng màu này. Khi chọn váy rất nhiều cô dâu chỉ để ý thân váy và những hoạ tiết trên váy mà không để ý đến cổ váy. Nhưng thật ra nét khác biệt lớn nhất của các bức ảnh khi lên hình của hai chiếc váy cùng màu là cổ áo. Nếu bạn đã chọn cho mình một chiếc áo cưới kiểu cổ chữ V thì cái kia nên chọn kiểu vai trần. Hoặc nếu cái kia là áo dây thì cái còn lại bạn nên chọn cổ tròn sâu. Tiếp theo mới đến yếu tố thân váy cũng như những hoạ tiết trên váy.
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt

Đến chiếc váy màu: Thường váy màu không có nhiều sự lựa chọn như váy trắng, mỗi một màu có từ 3 đến 4 chiếc, sẽ chủ yếu bao gồm: đỏ, tím, xanh, vàng, nâu,… Việc chọn áo màu tuỳ thuộc vào sở thích và gu của bạn. Nếu bạn muốn có những bức ảnh lãng mạn thì hãy chọn cho mình một chiễc váy tím kiểu bồng hoặc đính hạt cườm lóng lánh ở thân váy. Nếu bạn thích sự ấn tượng và nổi bật thì hãy chọn cho mình một chiếc váy đỏ hạnh phúc. Ngoài ra màu vàng và màu xanh luôn mang lại sự trẻ trung và một chút khác lạ. Màu nâu sẽ mang lại sự sang trọng, qúy phái và tôn thêm làn da trắng của các cô dâu, cũng như hạn chế được những khiếm khuyết của cơ thể về 3 vòng đo ngoại cỡ. Mỗi một màu áo sẽ cho bạn những tấm ảnh có vẻ đẹp khác nhau, bạn nên xem qua những Abum có sẵn để lựa cho mình chiếc váy ưng í nhất.
 
Kiều Oanh

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết