Đầm cưới đẹp, lạ

Điểm những bông hồng voan kín trên thân áo, túm lại vạt áo dạng đầm bí, thắt chặt lại vòng eo thon nhỏ, giản dị như đầm công sở...

Đó là những nét phá cách đem lại kiểu dáng đầm cưới đẹp, lạ mắt đang được các cô gái chuẩn bị lên xe hoa săn tìm trong mùa cưới năm nay...

Trắng tinh khôi vẫn là màu chủ đạo của những kiểu đầm cưới đẹp, lạ. Những bông hồng quấn bằng ren phủ kín thân áo hay những bông hồng thêu nhẹ nhàng trên nền voan mỏng, những chiếc nơ hoặc vạt hoa hồng vải khác tông màu làm bật lên vòng eo xinh.

Những đường cắt cúp bạo dạn làm thành dải vải mềm mại quấn ngang vòng eo nhỏ nhắn. Vạt áo nhún thành đầm bí hai tầng làm nên kiểu dáng vô cùng mềm mại lãng mạn.
 
alt

alt

alt

alt

alt

Có thể chỉ là một chiếc áo đầm dáng công sở với ve áo đantông rộng bản điểm thêm những dải nơ nhẹ nhàng. Đuôi cá xòe to điểm chân váy ren mượt mà... Tất cả những đường nét biến tấu dẫu chỉ đơn giản mong manh cũng đủ làm nên nét đẹp lạ lẫm cho tấm áo đầm lộng lẫy của ngày trọng đại mà cô gái nào cũng mong ước khoác lên người.
 
alt

alt

alt

alt

Bạn là cô gái e thẹn thích những kiểu đầm cưới kín đáo, tay dài mà vẫn đầy nét nữ tính, đài các, sang trọng? Chỉ cần khoác vào một chiếc áo voan lửng là tấm áo đầm cưới hở vai trở thành kín đáo mà không kém phần duyên dáng ngay.

Trên nền chất liệu satanh trắng bóng sang trọng, chất liệu voan dệt bông nổi đang là xu hướng mạnh mẽ của áo cưới năm nay khiến bước chân các cô dâu  thêm kiêu sa, đài các trong ngày lộng lẫy nhất đời.
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt

Theo Thời trang châu á
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết