Lỗi
  • RSF_WARNING_HELPER_MISSING

Xu hướng áo cưới và áo dài cưới 2012

Dịu dàng trong bộ váy cưới có lẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất với người phụ nữ. Bởi vậy, đó luôn là những mẫu trang phục được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất cho những sự kiện trọng đại. Những mẫu trang phục áo dài và áo cưới năm nay có thể là những gợi ý hoàn hảo cho những cô dâu trong ngày hạnh phúc của mình.

Xem thêm mẫu váy cưới và áo dài cưới click vào đây: Váy cưới - Áo dài cưới
 
Vẫn mang nét thướt tha của chiếc áo dài truyền thống, thêm một chút cách điệu, áo dài mang trọn vẻ dịu dàng, hiện đại và sang trọng. Nhìn chung kiểu dáng chính của chiếc áo dài cưới là chiếc áo dài dân tộc nhẹ nhàng nhưng cầu kỳ hơn một chút.

Các mẫu váy cưới 2012 không quá cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và có phần cổ điển. Đó là những mẫu váy cưới với tay, cổ, được thiết kế bằng chất liệu ren. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể chọn cho mình một bộ váy  cưới có họa tiết ren khác nhau, hoặc chỉ là một ít ren dọc cổ, tay áo... để luôn rạng ngời trong ngày vui nhất đời.
 
Mẫu váy voan dài truyền thống vẫn được ưa chuộng khi mang đến cho cô dâu vẻ lộng lẫy, bồng bềnh. Đó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu lãng mạn.
 Các kiểu váy cưới được thiết kế lệch vai hay cúp ngực,… dù không hoàn toàn mới lạ nhưng chỉ với những phá cách nho nhỏ ở dây, vai áo,… cũng mang đến cho cô dâu sự tự tin và tỏa sáng.
Vậy là mỗi cô dâu với vóc người và sở thích khác nhau có thể chọn cho mình những bộ áo dài, áo cưới phù hợp nhất để trở nên rạng ngời trong ngày hạnh phúc.

Mẫu váy cưới được cung cấp bởi:  Ảnh viện  Áo cưới Thanh Vân
PV
CamnangCuoihoi.com
 
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết