Váy cưới cho cô dâu béo

Bạn gái thường mơ về một đám cưới như mơ, bạn khoác lên mình một bộ váy cưới trắng thướt tha và tinh khôi.

Nhưng nếu bạn là một cô dâu có dáng đẫy đà, nó sẽ cản trở khá nhiều trong giấc mơ chọn váy cưới của bạn. Không sao, với những gợi ý và những mẫu váy sau chắc chắn cô dâu sẽ tự tin hơn rất nhiều mặc dù cơ thể chưa thật hoàn hảo.

Ngày nay, các nhà thiết kế rất tinh tế khi sáng tạo ra những mẫu áo cưới cho những thân hình khác nhau. Bạn không thực sự thon thả nhưng nếu chọn được một mẫu phù hợp, bạn vẫn trở thành một cô dâu yêu kiều và lộng lẫy.

alt

alt

alt

Tạm thời bạn nên quên đi những mẫu váy bồng bềnh, nó sẽ khiến bạn càng giống một cây nấm. Những mẫu váy giản dị, ôm gọn và thuôn mềm đến tận gót chân luôn là lựa chọn thích hợp cho những cô dâu có dáng đậm.

alt

alt

alt

alt

Nếu vai bạn rộng và có vòng một lớn, chọn một chiếc khăn voan bồng sẽ là không thích hợp. Hãy chọn những mẫu có áo khoác ngoài ôm gọn, những dải khăn voan dài hoặc áo có tay ngắn, để che bớt bờ vai rộng và bắp tay to.

alt

alt

alt

Cổ áo nên khoét sâu, hình chữ V để giảm bớt độ lớn của vòng 1. Bạn nên nhớ rằng, khi dáng người bạn mập, càng nên chọn váy đơn giản, càng ít chi tiết đính kèm càng tốt, không nên chọn váy nhiều tầng, không quá mỏng mà cũng không rộng. Nếu mặc váy càng rộng bạn sẽ trông càng “đồ sộ” hơn còn nếu váy chật bạn sẽ cảm thấy khó chịu, váy mỏng quá sẽ làm bạn mất tự tin với thân hình bị lộ rõ.

alt

alt

alt

alt

Một chú ý nữa, bạn phải tuyệt đối nói không với những phụ kiện như bông hoa, nơ, cánh bướm to đính kèm ở phần ngực, bụng hoặc hông.

Hy vọng những mẫu váy cưới sau đây sẽ giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt cho ngày cưới thêm hoàn hảo.


Thu Phương

Nguồn ảnh: sweetfashiondesign

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết