BST Atelier Aimee: Những sắc màu cá tính

Chiếc váy cưới góp phần rất rõ trong việc thể hiện các tính của mỗi cô dâu và quan trọng hơn là nó khiến bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Atelier Aimee mới cho ra mắt đã cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới với những mẫu thiết kế đẹp, gây ấn tượng mạnh và có tính ứng dụng cao. Màu săc cũng như kiểu dáng của những chiếc váy cưới của Atelier Aimee trở thành niềm ao ước và mong muốn đối với bất kỳ cô dâu nào trong ngày trọng đại.

alt

alt

alt

alt
 
BST váy cưới mới này hội tụ nhiều màu sắc tươi trẻ. Màu đen của sự huyền bí, màu trắng tinh khôi. Trong khi đó màu hồng lại dành cho những cô dâu có nét tiểu thư và đài các. Còn màu xanh thể hiện khát vọng của một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Màu đỏ dành cho những cô dâu có cá tính mạnh mẽ.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Bộ sưu tập lần này trở nên “quốc tế hoá” khi những mẫu thiết kế này được đánh giá như một sự thăng hoa dựa theo rất nhiều trường phái thời trang khác nhau. Đa dạng các sắc màu, sáng tạo trong từng đường nét vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa chọn cho riêng mình một mẫu thiết kế phù hợp?
 
Phương Mai
Nguồn ảnh: sweetfashiondesign

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết