Tạo hình hoàn hảo cho chú rể

Rất nhiều chú rể chẳng biết phải làm thế nào để tạo cho mình một hình ảnh hoàn hảo vào ngày cưới ngoài việc cắt một mái tóc mới và cạo râu thật sạch sẽ.

Tuy nhiên để giúp các chú rể có thể khắc phục được tình trạng này thì Mùa cưới xin được đưa ra một số chú ý đối với các chàng rể trước ngày cưới.

Tóc

Thông thường các cô dâu thường rất chăm chút cho mái tóc của mình trong ngày cưới. Và để thiết kế được kiểu đầu phù hợp nhất các cô dâu thường phải đến gặp các chuyên gia về tóc để thử nghiệm kiểu tóc hợp nhất với khuôn mặt và bộ váy cưới của mình từ một tháng trước đó. Tuy nhiên nhiều chú rể lại rất “xoàng” đối với mái tóc của mình, thậm chí có người còn đến hiệu tóc để chỉnh lại mái tóc của mình chỉ trước lễ cưới một ngày.
 
alt

Các chú rể nên nhớ trước lễ cưới một ngày không phải là thời điểm để bạn xem xét kiểu đầu nào phù hợp với bộ cánh hay mặt mình trong ngày cưới nữa. Vì thế nếu có thể các chú rể nên chăm chút cho mái tóc của mình hơn, hãy đến các tiệm tóc để các nhân viên tư vấn về kiểu đầu phù hợp nhất đối với mình. Tốt nhất là các chú rể nên đi cắt tỉa lại mái tóc của mình trước lễ cưới một vài ngày.

Móng tay

Cũng như cô dâu, chú rể cũng cần phải quan tâm đến việc chăm sóc móng tay. Chắc chắn không một lễ cưới nào mà cô dâu và chú rể lại không trao nhẫn cho nhau, vì thế hãy đảm bảo móng tay và đôi bàn tay của bạn phải thật gọn gàng sạch sẽ trong ngày cưới. Cách tốt nhất là hãy cắt móng tay trước đó một tuần và luôn giữ cho đôi bàn tay được sạch sẽ.

Cơ thể

Trước lễ cưới chú rể cũng nên chú ý đến việc chăm sóc cho cơ thể. Hãy luôn vệ sinh thân thể một cách kỹ lưỡng với xà bông hoặc tắm nước nóng để giải stress. Trước hôm diễn ra lễ cưới chú rể nên tắm một cách cẩn thận. Bạn hãy vệ sinh thân thể theo đúng cách mà bạn đã làm vào ngày bạn hẹn hò lần đầu tiên với bạn gái mình.
 
alt

Mặt

Một khuôn mặt sáng sủa và sạch sẽ có thể khiến bạn rất tự tin đối với các vị khách mời của bạn trong lễ cưới, đồng thời sẽ rất khiến cô dâu của bạn phải tự hào vì bạn. Chính vì vậy bạn nên cạo râu gọn gàng và có thể dùng mỹ phẩm chăm sóc da mặt cho nam giới trước ngày cưới để da mặt bạn trở nên sáng đẹp hơn.
 
alt

Miệng

Trong khi ăn tiệc cưới các chú rể nên tránh ăn hành tỏi vì các loại gia vị này rất dễ để lại mùi khó chịu đối với hơi thở của bạn. Bạn nên nhớ bạn sẽ phải đón tiếp các vị khách cho nên một hơi thở thơm tho sẽ khiến bạn rất tự tin. Ngoài ra, bạn nên giữ một hơi thở sạch sẽ để tặng cô dâu của bạn một nụ hôn trong lễ cưới của hai người.

Nách

Trong ngày cưới chú rể sẽ phải chạy đi chạy lại rất nhiều để đón tiếp các vị khách mời. Mùi mồ hôi sẽ là điều mà các chú rể khó có thể tránh khỏi trong ngày hôm nay. Vì vậy hãy tắm rửa sạch sẽ và trước khi mặc âu phục bạn đừng quên sử dụng nước xịt toàn thân để nách của bạn tránh bị mất tự tin do mùi mồ hôi.
 
Theo Socola.vn

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết