Những mẫu bánh cưới “hot” nhất thế giới

Bánh cưới và hương vị đặc trưng của nó sẽ khiến bạn nhớ mãi dư vị ngọt ngào của ngày lễ trọng đại trong đời. Bạn đã có ý tưởng gì về chiếc bánh trong ngày lễ thành hôn của mình chưa?. Nếu chưa thì những mẫu  bánh cưới dưới đây là dành cho bạn đấy.

Không quá cầu kỳ với kiểu trang trí, vậy nhưng chiếc bánh cưới hình tròn với những vòng kem được phun khéo léo trên đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng. Với những bông hồng được xếp khéo đặt dưới chân những cây nến, chiếc bánh cưới này đã “ghi điểm” đối với khá nhiều các cặp vợ chồng tương lai. Vẫn là kiểu xếp tầng cổ điển, nhưng điểm đặc biệt của chiếc bánh này lại nằm ở những hoa văn vẽ khéo trên thân bánh. Thêm vào đó, những dải ruy băng thướt tha tạo cảm giác mềm mại và thật ngọt ngào. Với vị nhân chanh thơm mát, chiếc bánh này “hân hạnh” được mang “sứ mệnh” là một trong 10 chiếc bánh cưới ấn tượng nhất. 

Bạn đã từng nhìn thấy chiếc bánh cưới nào được thiết kế thế này chưa?, với những dải kem được phun khéo trông như tà váy của cô dâu trong ngày cưới. Chỉ cần nhìn thôi thì các cặp vợ chồng tương lai cũng đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.“Love” – một chiếc bánh cưới phủ socola thật ấn tượng và đẹp mắt. Nếu là người ưa thích sự táo bạo thì chiếc bánh cưới này là dành cho bạn. Bằng ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình, các nghệ nhân làm bánh đã gắn từng bông hoa kem lên thân của chiếc bánh cưới này khiến ta có cảm giác như đây là một khu vườn hoa thu nhỏ.  

Có vẻ như hoa là đề tài khơi nguồn sáng tạo cho các nghệ nhân nên những chiếc bánh có gắn hoa bao giờ cũng mang lại một cảm giác thật thanh khiết và cao quý.  

Kim Thu
Sưu tầm
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết