Các mẫu bánh cưới độc nhất

Vui nhộn, hài hước và độc nhất – đó là tất cả những gì Cẩm nang cưới hỏi muốn giới thiệu với các cô dâu chú rể qua chùm ảnh bánh cưới “funny” dưới đây.

Vẫn là những mẫu bánh tròn, bánh vuông nhiều tầng truyền thống, song các bạn trẻ có thể điểm thêm những tượng bánh độc đáo, lạ mắt. Bởi bên chiếc bánh cưới ngộ nghĩnh sẽ có hàng loạt tấm ảnh để đời của cô dâu - chú rể bên cạnh quan khách.

alt

Đặc biệt, các mẫu bánh còn được thiết kế theo đúng mong ước của hai bạn trẻ. Những khoảnh khắc vui vẻ, giận hờn, trách móc… đáng nhớ của hai người sẽ được khắc ghi qua những tượng bánh độc đáo. Đó cũng là cách hồi tưởng lại những hạnh phúc cũng như khó khăn mà cả hai đã trải qua để xây lên lâu đài mơ ước.

alt


alt


altalt


alt

 


altaltaltalt

 alt

 


Để tạo một tiệc cưới hoàn hảo, bạn cũng nên lưu ý các điều sau:

- Nên chọn các cửa hiệu lớn uy tín đã được khẳng định vì bạn có thể yên tâm về chất lượng bánh, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

- Nếu bạn chọn đặt hay thiết kế đừng ngại ngần trao đổi với thợ làm bánh một cách chi tiết, giá cả, thời gian, địa điểm giao nhận bánh và quan trọng là chất lượng bánh. Bạn cũng có thể đặt trước một số tiền kèm theo yêu cầu cam kết của người thợ để cả 2 bên có thể yên tâm hơn.

- Kích cỡ chiếc bánh sẽ tùy thuộc vào số lượng khách mời, mùi vị tùy vào hương vị bạn thích, chủ yếu là cà rốt, sô cô la, trái cây. Hoặc mỗi tầng bánh là một mùi vị khác và thay đổi màu sắc... Hãy quyết định một chiếc bánh phù hợp với cảnh bài trí của buổi hôn lễ, điều này sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn khi bạn đi chọn bánh.

- Nếu là chiếc bánh nhiều tầng đừng nên để trên đỉnh bánh những vật trang trí dễ vỡ hoặc vật nặng. Dao cắt bánh cũng phải chuẩn bị trước, đừng để đến giây phút hân hoan cắt bánh mà bạn phải “ mím môi mím lợi” cắt.

- Sau khi cắt bánh sẽ là lúc nâng cốc chúc mừng cho đôi bạn trẻ, vì vậy hãy trang trí cho những chiếc cốc này bằng ruy băng và hoa đặt cạnh bánh ngọt, với cách trang trí này bạn sẽ có những bức ảnh cưới rất đẹp đấy.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn cho ngày trọng đại của cuộc đời!

 Ngọc Ánh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết