Lỗi
  • RSF_WARNING_HELPER_MISSING

Thiệp cưới Cung Hỷ - Đa dạng phong cách

Mỗi một đôi uyên ương đều có những ý tưởng về thiệp cưới cho riêng mình, hãy cùng Thiệp cưới Cung Hỷ Số 5, ngõ 2, Kim Mã Thượng tìm hiểu xem mùa cưới 2012 này, xu hướng thiệp cưới nào đang thịnh hành nhé!
 


Thiệp cưới truyền thống

Mặc dù hiện nay thiệp cưới vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã với nhiều kiểu dáng nhưng những mẫu thiệp cưới truyền thống tại Thiệp cưới Cung Hỷ vẫn rất được ưa chuộng: Đó có thể là hình ảnh cỏ cây đang đâm chồi nảy lộc, hay những cánh hoa nở rộ mang màu sắc tươi tắn…
 Thiệp cưới mang phong cách hoài cổ

Đây là một trong những sự lựa chọn của nhiểu đôi uyên ương khi đến với thiệp cưới Cung Hỷ. Những mẫu thiệp được trang trí họa tiết sang trọng mang đến cho người nhận sự hồi tưởng về quá khứ và sự trân trọng của người mời.


Thiệp cưới mang dấu ấn cá nhân

Tại thiệp cưới Cung Hỷ, các đôi uyên ương có thể tự lên ý tưởng cho thiệp cưới của mình: Một tấm thiệp cưới với bức tranh in hình cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn nồng cháy hay hai nửa trái tim tìm đến nhau… luôn gây ấn tượng cho khách mời.
 Thiệp cưới mang phong cách lạ mắt

Ngoài 3 phong cách trên thì thiệp cưới mang phong cách lạ mắt cũng chính là sự lựa chọn của những đôi uyên ương khi đến với Cung Hỷ trong năm 2012 này. Thiết kế độc đáo và sáng tạo không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với những vị khách được mời tiệc mà cả những chủ nhân của tấm thiệp cũng cảm thấy thú vị.
Đến với Thiệp cưới Cung Hỷ để cảm nhận những phong cách đa dạng từ thiệp cưới bạn nhé!

Thông tin cho bạn:

Thiệp cưới Cung Hỷ

Địa chỉ: Số 5, ngõ 2, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3762 7430 - Hotline: 0913521974

Email: cunghy@gmail.com

Website:
thiepcuoicunghy.com

PV
CamnangCuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết