Lỗi
  • RSF_WARNING_HELPER_MISSING

Thiệp cưới Cung Hỷ - Sự sáng tạo không ngừng

Phong cách thiệp cưới sang trọng, tinh tế cùng kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình… là những điều mà khách hàng cảm nhận được khi đặt chân đến Thiệp cưới Cung Hỷ, Số 5, ngõ 2, Kim Mã Thượng, mỗi khi mùa cưới về.
 Tôi biết đến Thiệp cưới Cung Hỷ trong một lần cùng chị gái đến tìm hiểu về thiếp mời chuẩn bị cho đám cưới nhân dịp chị sắp lên xe hoa. Cửa hàng có cái tên nhẹ nhàng: Cung Hỷ - gợi cho tôi nghĩ đến những điều ngọt ngào và lãng mạn về một tình yêu bền vững. Là thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiệp cưới, đến với Cung Hỷ bạn không chỉ cảm nhận được sự thân thiện, chuyên nghiệp trong công việc mà còn được các chuyên gia tư vấn những mẫu thiệp cưới thể hiện cá tính của riêng mình. Sau đó, mẫu thiệp sẽ được gửi qua email cho các cặp đôi duyệt trước khi hai bên thống nhất thì sản phẩm mới được đi in. Cách này giúp cho đôi bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa có được sự yên tâm cho cánh thiệp hồng của mình.


Thêm một may mắn nữa cho chị em tôi khi gặp được anh Trương Công Quý – người hoạ sỹ tài hoa cũng chính là chủ cửa hàng thiệp cưới Cung Hỷ. Say mê sáng tạo, anh Quý luôn cập nhật những xu hướng thiệp hiện đại, từ màu sắc, kiểu dáng và các hoạ tiết đều rất độc đáo nhằm lưu giữ những hình ảnh thiêng liêng nhất của các đôi uyên ương trong ngày cưới. Anh cũng rất nhiệt tình chia sẻ với hai chị em tôi về ý tưởng cũng như nguyện vọng khi xây dựng thiệp cưới Cung Hỷ. Anh cho biết Cung Hỷ đầu tư hệ thống máy móc sản xuất khép kín, từ A đến Z.
 

 Sau khi tư vấn, thiết kế các mẫu thiệp riêng cho cặp đôi, Cung Hỷ sẽ chế bản, in ấn và hoàn thiện sản phẩm với sự giám sát từng công đoạn. Đồng thời, công nghệ in offset  (Cung Hỷ là nhà in thiệp cưới duy nhất ở Việt Nam sử dụng máy in offset cho từng sản phẩm) đem đến những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất với đường nét tinh xảo, sắc nét, tốc độ nhanh nên các cặp đôi không phải lo lắng vể chất lượng và thời gian. Sau khi được tư vấn, chị tôi đã có ngay cho mình câu trả lời còn tôi thì tự nhủ : “ Vậy là vào mùa cưới năm sau mình đã có một địa chỉ thiệp cưới uy tín rồi”.
 


Quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng là điều trên hết, không chạy theo lợi nhuận chính là phương châm kinh doanh của Cung Hỷ. Chính điều này đã giúp Cung Hỷ toả sáng trong làng thiệp cưới và dành được sự mến mộ, tin yêu của các đôi uyên ương.

Thông tin cho bạn:

Thiệp cưới Cung Hỷ

Địa chỉ: Số 5, ngõ 2, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3762 7430 - Hotline: 0913521974

Email: cunghy@gmail.com

Website:
thiepcuoicunghy.com

PV
CamnangCuoihoi.com

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết