Lựa chọn mẫu bánh cưới hoàn hảo

Trong tiệc cưới hiện đại, hương vị và vai trò của chiếc bánh cưới ngày càng được coi trọng. Vì vậy, để có những chiếc bánh cưới mang phong cách riêng của mình, nhiều cô dâu chú rể mất rất nhiều thời gian, công sức để có được hương vị “ngọt ngào” này.

Những mẫu bánh cưới lạ mắt tràn đầy sắc hoa sẽ làm cho niềm vui trong ngày trọng đại của bạn được nhân lên gấp bội. Không theo phong cách truyền thống, nhưng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn đặt, vì sự đa dạng và tươi tắn của những bông hoa trang trí.

alt

alt

alt

alt
 
Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn bánh cưới trùng với gam màu của chiếc áo cưới. Hoặc có thể thay đổi hương vị, thay vì bánh kem sữa, hãy đổi thành bánh chocolate và trang trí những hình hài vui nhộn làm chiếc bánh thêm nổi bật.

alt

alt
 
Bạn thích hương vị sôcôla, những trái dâu, sơ ri đẹp mắt? hay bạn thích hương vị ngọt ngào với hương caramen quyện hòa với cà phê? Mọi loại bánh đều có thể sử dụng làm bánh cưới, bạn chỉ cần quan tâm một chút tới màu sắc nữa sao cho hài hào với gam màu chung của đám cưới nữa là khá ổn.

alt

alt

alt

Phần quan trọng nhất để có một chiếc bánh cưới ưng ý chính là vị bánh. Hãy xem qua chiếc bánh và nếm thử sản phẩm trước khi nó được đặt vào một chỗ trang trọng nhất trong bữa tiệc cưới.

alt

alt
 
CamnangCuoihoi.com chúc các bạn có một bữa tiệc cưới thật ngọt ngào!
 
Phương Linh
CamnangCuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết